Hotline: 0975 704000
Giới Thiệu MAYXAYDUNGVN
MAYXAYDUNGVN chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, máy xây dựng
MAYXAYDUNGVN chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, máy xây dựng

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

TẦM NHÌN MAYXAYDUNGVN

Trở thành doanh nghiệp hành đầu về quy mô, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, máy xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

"Chất lượng sản phẩm - Chất lượng MAYXAYDUNGVN"

  • Đồng hành, cộng hưởng và tồn tại nhờ giá trị gia tăng cho các nhà thầu, chủ đầu tư và đối tác trong cùng lĩnh vựch.
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ, kỹ thuật và thiết bị nhằm mục tiêu đưa chất lượng xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng lên tầm cao mới, bắt kịp chất lượng các công trình tại các nước phát triển

GIÁ TRỊ VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

  1. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đam mê, thành thạo và hiểu biết rõ ngành nghề mà chúng tôi đang phục vụ. Chúng tôi tôn trọng và giữ đạo đức nghề nghiệp trong giao tiếp khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh.
  2. Chính trực: Chúng tôi trung thực, ngay thẳng, hành động đúng đắn và minh bạch trong mọi quyết định. Chúng tôi không cố làm hài lòng người khác nếu điều đó đi ngược với sự chính trực.
  3. Tương tác: rèn luyện kỹ năng trao đổi thông tin và không ngại trao đổi nó một cách cởi mở và đúng đắn với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác để tránh những hiểu lầm và sai sót không đáng có trong công việc.
  4. Vui vẻ: Chúng tôi tương tác với nhau trên tinh thần vui vẻ, thân thiện và hoà đồng. Ngoài sản phẩm, dịch vụ tốt chúng tôi còn mang đến sự vui vẻ thể hiện bằng sự hài lòng trong cung cách phục vụ tới quý khách hàng và cộng đồng.
  5. Học hỏi: Chúng tôi ý thức chúng tôi còn có những thiếu sót của riêng mình nên luôn cởi mở đón nhận góp ý chân thành và thẳng thắn từ đồng nghiệp, khách hàng và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và tổ chức.
  6. Cam kết: Chúng tôi hiểu rõ và luôn thực hiện cam kết của mình. Với chúng tôi Danh dự, uy tín là cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ bền vững lâu dài với đồng nghiệp, Công ty và đối tác.
  7. Cộng đồng: Mỗi cá nhân là thành viên của gia đình và mỗi gia đình là phần tử của xã hội. MAYXAYDUNGVN định hướng nhân viên cân bằng trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm đối với gia đình. Từ đó chia sẻ trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng bằng ý thức và hành động cụ thể.

tầm nhìn giá trị cốt lõi