Hotline: 0975 704000

Tuyển dụng Mayxaydungvn.com.vn

Thứ năm, 27/04/2023, 10:10 GMT+7

Chào mừng đến với thông tin tuyển dụng Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát! Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ giới, thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu tại Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công ty, chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Kỹ thuật viên

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật cơ khí máy, ô tô, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị cơ giới nâng hạ là một lợi thế.
  • Công việc: Sửa chữa, bảo trì các thiết bị cơ giới vận tải, thực hiện các công việc sửa chữa bảo dưỡng định kỳ và khẩn cấp, giám sát tình trạng các thiết bị cho thuê để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

2. Nhân viên kinh doanh

  • Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công trình, thành thạo sử dụng các công cụ văn phòng, kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Công việc: Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ kinh doanh với các đối tác, xúc tiến bán hàng, chăm sóc khách hàng hiện có, tư vấn giải pháp nâng hạ cho khách hàng.

3. Kế toán

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán.
  • Công việc: Thực hiện các công việc chốt khối lượng với khách hàng, báo cáo thuế, kiểm soát tài chính công ty.

Chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các nhân viên của mình để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Nếu bạn là người năng động, đam mê công việc và muốn trở thành thành viên của đội ngũ chúng tôi, hãy gửi hồ sơ của bạn về địa chỉ email: mayxaydungvn68@gmail.com

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn vào đội ngũ của chúng tôi!

 

Ý kiến bạn đọc