Hotline: 0975 704000

Bán và cho thuê xe nâng người từ 6m đến 58m, chất lượng, giá rẻ

Xe nâng người là một thiết bị rất cần thiết trong các công việc xây dựng và bảo trì, tiếp cận được các thiết bị và máy móc ở những vị trí cao độ và khó tiếp cận một cách an toàn và dễ dàng. Để đảm bảo tiến độ thì việc mua hoặc thuê xe nâng người là vô cùng quan trọng!

Mục lục:
1. Xe nâng người là gì?
2. Lợi ích việc thuê xe thang nâng người
3. Ứng dụng xe nâng tự hành
4. Các loại xe nâng người
    4.1 Xe nâng người dạng cắt kéo
    4.2 Xe nâng người dạng Boom Lift
5. Bảng giá bán và thuê xe nâng người - Cập nhật năm 2024

6. Nên chọn dòng Boom lift hay cắt kéo
7. Bán xe nâng người đã qua sử dụng
8. Địa chỉ cho thuê xe nâng nâng người uy tín

Sự ra đời của các loại máy móc công trình, thiết bị nâng hạ chính là bước tiến lớn của ngành xây dựng. Máy móc, thiết bị giúp giải phóng sức lao động, làm những công việc mà đôi khi sức người rất khó thực hiện. Máy móc công trình giúp đảm bảo an toàn lao động, giảm thiểu sức người, đáp ứng được thời gian thi công cho mọi loại công trình.

Xe nâng người là một trong những loại máy công trình không thể thiếu cho mọi công trình, nhà xưởng và bến bãi. Tuy nhiên vì giá thành của các loại thiết bị nâng hạ thường cao nên thay vì bỏ một số tiền lớn ra đầu tư mua mới, các chủ thầu, nhà máy thường chọn phương án thuê xe thang nâng người.

Xe nâng người làm việc trên cao

Các dòng xe nâng người từ trái qua phải: xe nâng dạng cắt kéo, xe nâng boom lift, xe nâng người chân nhện, xe nâng người bánh xích

1. Xe nâng người là gì?

cho thuê xe nâng người

Xe nâng người là loại phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên sử dụng để nâng hạ và di chuyển người, dụng cụ, hàng hóa, thiết bị làm việc lên những vị trí trên cao hoặc khó tiếp cận.

Trên thế giới, xe nâng người tiếng Anh là thiết bị nâng người làm việc trên cao - Aerial Work Platform, thiết bị nâng lên cao di động - Mobile Elevating Work Platform (MEWP) hay thiết bị nâng lên cao - Elevating Work Platform EWP. Ở một số nước Châu Á còn được gọi với tên gọi là Cherry Picker và Manlift.

Ở Việt Nam, người ta thường gọi xe nâng người với các tên khác nhau như: Xe nâng người tự hành, xe nâng tự hành, thang nâng người hay xe nâng người làm việc trên cao

Xe có độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng và thuận tiện khi di chuyển nên thường được sử dụng thay cho thang hoặc giàn giáo khi làm việc trên cao. Xe nâng người chủ yếu có những hoạt động sau:

 • - Di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhờ hệ thống bánh xe dẫn động.
 • - Nâng và hạ sàn thao tác làm việc.
 • - Xoay vị trí sàn làm việc.
 • - Nâng hạ các vật tư nhỏ.

2. Lợi ích khi thuê xe nâng người :

Trước đây nếu muốn tiếp cận các khu vực trên cao, con người phải dùng thang, dây hoặc bắc dàn giáo…Tuy nhiên các công cụ thô sơ này chỉ cho phép thực hiện ở một độ cao cho phép, không những thế còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và thiếu an toàn. Thực tế đã có rất nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra khi ngã giàn giáo.

Trong khi đó ngày nay các công trình ngày càng có quy mô lớn, xây dựng nhà máy với quy định an toàn cao xuất hiện ngày một nhiều.

Xe nâng người đã trở thành công cụ đắc lực, thậm chí là bắt buộc để thi quan trọng khiến cho xe nâng người thay thế các công cụ truyền thống là các ưu điểm sau:

2.1. Đảm bảo quy định an toàn lao động cũng như hiệu quả công việc:

Xe nâng người làm việc trên cao

Sử dụng xe thang nâng người làm việc trên cao giúp gia tăng hiệu quả công việc

Xe nâng người có kết cấu sàn chắc chắn, quanh sàn được bao bọc bởi lan can giúp bảo vệ an toàn khi làm việc trên cao.

Thao tác vận hành xe dễ dàng và được hướng dẫn bởi đơn vị cho thuê xe nâng người chuyên nghiệp, quá trình nâng/hạ/ di chuyển nhanh chóng mà không mất thời gian lập dàn hay bố trí thang. Nhờ đó mà tiết kiệm nhân công, thời gian, công sức, đảm bảo tiến độ, gia tăng hiệu quả công việc.

2.2. Di chuyển linh động, dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí/địa hình khác nhau

Xe nâng người sở hữu hệ thống dẫn động ở 4 bánh xe (4x4) ở phía dưới thân nên giúp xe di chuyển dễ dàng. Khung nâng, cần nâng hoạt động linh hoạt với khả năng xoay phải, xoay trái theo nhiều hướng một cách dễ dàng.

Nhờ đó mà có thể tiếp cận nhiều vị trí làm việc khác nhau, kể cả những vị trí phức tạp. Ngoài ra xe nâng người có động cơ chạy điện hoặc động cơ chạy dầu khỏe nên dễ dàng di chuyển trên địa hình có nhiều vật cản mà không gặp trở ngại gì.

2.3. Bảo dưỡng dễ dàng, gia tăng sự chuyên nghiệp

Bảo dưỡng xe nâng người

Bảo dưỡng máy khi thuê xe thang nâng người 16m tại nhà máy Bình Dương

Linh động, di chuyển trên mọi địa hình

Các loại xe nâng người thường có đặc điểm chung đó là rất dễ bảo dưỡng, nhờ vậy mà máy luôn hoạt động bền bỉ.

Việc sử dụng thuê xe nâng người cũng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà thầu trong mắt khách hàng, chủ đầu tư và đối tác. Từ đó tạo cơ hội để nhà thầu có thể tiếp cận những công trình có quy mô hơn, vị thế cao hơn.

2.4. Tiết kiệm chi phí, tăng phần tiện lợi

Xe nâng người có giá thành khá cao nên để đầu tư sẽ cần bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Chưa kể nếu đầu tư mua mới hoặc mua cũ mà không tận dụng được, không có nhiều dự án thì sẽ vô cùng lãng phí. Ngoài ra nếu dự án ở xa thì việc di chuyển lại thêm phần phức tạp, tìm kho bãi bảo quản cũng là cả vấn đề.

Chính vì vậy thay vì mua thì các nhà thầu thường tìm các đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như có được thiết bị phù hợp nhất với công trình. Có như vậy thì vấn đề khấu hao hay bảo dưỡng, kho bãi cũng chẳng còn quan trọng. 

3. Ứng dụng của xe nâng người trong thực tế

Xe nâng người bảo trì nhà máy

Ứng dụng xe nâng người Boom lift 20m làm việc trên cao để bảo trì tại nhà máy KCN Phú Mỹ - Vũng Tàu

Với công dụng chính là nâng người, đồ vật, trang thiết bị lên độ cao nhất định, xe nâng người thường được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống:

 • - Xây dựng, bảo trì công trình: Xe nâng người thường được sử dụng để làm các công việc bảo trì và xây dựng nhà máy, tòa nhà như: lắp đặt hệ thống phòng chạy chữa cháy, cơ điện, hệ thống thông gió, bộ phận làm mát, tản nhiệt, trang trí, bảo dưỡng mặt tường bên ngoài… Với công việc này thì xe nâng người Boom lift sẽ là sản phẩm phù hợp.
 • - Sản xuất các loại máy móc, thiết bị hạng nặng: Sản xuất máy bay hay tàu thuyền… cần thực hiện ở độ cao nhất định. Để có thể đưa cả người và thiết bị, công cụ nặng lên cao thì sử dụng máy xe nâng người là vô cùng cần thiết. Với công việc này thì xe nâng người cần gấp khúc sẽ là lựa chọn tối ưu.

Xe nâng người Boom lift 48m

Xe nâng người 48m được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như bảo trì nhà máy đóng tàu

 • - Nâng hạ, kiểm tra hàng hóa trong kho xưởng: Việc sắp xếp hàng hóa trong kho cần sử dụng xe nâng người cắt kéo. Xe nâng người cắt kéo có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Quá trình nâng hạ êm ái, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chỉ cần một người thôi cũng có thể sắp xếp kho xưởng gọn gàng.
 • - Sửa chữa điện, cáp, đèn đường: Xe nâng người giúp những người thợ điện tiếp cận và sửa chữa dây điện, đèn đường, dây viễn thông, máy biến áp và rất nhiều thiết bị khác. Với công việc này người ta thường sử dụng xe nâng người Boom Lift.
 • - Cắt tỉa cây xanh: Trong quá trình chăm sóc cây cối, xe nâng người giúp người chăm sóc cây tiếp cận các khu vực cần cắt tỉa mà không cần leo trèo nên đảm bảo an toàn. Đối với công việc này, các dòng xe nâng người Boom lift thể dễ dàng di chuyển và xoay nhiều chiều.

Ứng dụng xe nâng người cắt kéo
Ứng dụng xe nâng người cắt kéo lắp đặt phòng cháy chữa cháy

Ngoài ra xe nâng người còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực hay trong các môi trường phức tạp. Các khu vực bến cảng, sân bay lại càng cần sử dụng đến xe nâng người.

4. Các loại xe nâng người phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng người uy tín như: JLG, Haulotte, Genie, Sinoboom đến từ Mỹ, Euro, Trung Quốc, … Xét về chủng loại thì xe nâng người được chia làm 3 loại chính như sau:

4.1. Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt léo là kiểu xe có khung nâng hình chữ X và chỉ nâng hạ được theo phương thẳng đứng. Xe nâng người cắt kéo có cấu tạo gồm: Thân xe, bánh xe, bộ phận thang nâng, sàn nâng, hệ thống thủy lực, hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn và cảnh báo và hệ thống xử lý khẩn cấp.

Loại xe này sử dụng 2 loại phổ biến như động cơ chạy điện và dầu diesel. Lốp xe là loại lốp cao su đặc, chiều cao làm việc từ 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m và 18m, trọng tải nâng tới 500kg.

Xe nâng người dạng cắt kéo|

Xe nâng người cắt kéo chạy điện thi công lắp đặt trong nhà xưởng

Xe nâng người dạng cắt kéo thường được sử dụng trong thi công nhà xưởng, thi công hệ thống điện, cứu hỏa, trần vách, vệ sinh công nghiệp…Loại xe này thường được sử dụng trong nhà, trong những không gian nhỏ hẹp.

Trong trường hợp cần sử dụng ngoài trời, nơi có địa hình không bằng phẳng hoặc công trình chưa làm xong mặt bằng thì xe nâng cắt kéo chạy bằng dầu diesel hoàn toàn có thể vận hành tốt mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào.

4.2. Xe nâng người dạng Boom Lift

Xe nâng người dạng Boom Lift được chia thành 2 loại: Xe Boom lift dạng cần thằng và xe Boomlift dạng khớp gập. Hai loại xe này có những đặc điểm cụ thể như sau:

4.2.1. Xe nâng người cần thẳng (Telescopic Boom Lift)

Xe nâng người cần thẳng (hay xe nâng người dạng ống lồng) có cần nâng thẳng được gắn vào khung nâng, bao gồm 2 hay nhiều ống thép lồng vào nhau.

Cấu tạo của xe bao gồm: Thân xe, bánh xe (lốp cao su hơi hoặc lốp đặc), cần nâng, sàn nâng, hệ thống thủy lực, hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn và cảnh báo và hệ thống xử lý khẩn cấp.

Xe nâng người Boom Lift cũng có 2 loại động cơ khác nhau như: chạy bằng động cơ điện và chạy bằng động cơ dầu

Xe nâng người Boom Lift cần thẳng

Xe nâng người Boom lift cần thẳng nâng người và vật tư trong công trình xây dựng

Xe nâng người cần thẳng làm việc trong khoảng chiều cao từ 14 – 58 m với trọng tải nâng tối đa 227kg.

Loại xe này thường sử dụng để thi công nhà xưởng, dựng vách, lắp ráp kết cấu, lắp đường ống trên cao, lắp kính, bảo trì và bảo dưỡng công trình xây dựng… Xe thường được dùng ở mọi loại địa hình với các vị trí xa có tầm với cao, khó tiếp cận.

4.2.2. Xe nâng người cần gấp khúc/khớp gập (Z Boom Lift)

Xe nâng người cần gấp khúc là loại xe có cần gấp là 2 hay nhiều đoạn đốt nối tiếp và gấp lại giống hình chữ Z. Cấu tạo gồm có: Thân xe, bánh xe là bánh lốp cao su hoặc lốp đặc, cần nâng, sàn nâng, hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn và cảnh báo và hệ thống xử lý khẩn cấp.

Xe sử dụng các loại động cơ: Boom lift điện, động cơ Hybrid, dầu diesel, xăng và gas. Xe hoạt động trên khoảng chiều cao tối đa 48m, trọng tải nâng tối đa 227kg.

Xe nâng người cần gấp khúc thường được sử dụng tỏng sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp… Xe phù hợp cho các nhà xưởng có nhiều vật cản, đằng sau máy móc, thiết bị; và sử dụng ngoài trời.

Xe nâng người boom lift cần gấp khúc

Xe nâng người Boom lift cần gấp khúc chạy điện 16m bảo trì bên trong nhà máy

4.3. Xe nâng người chân nhện

Xe nâng người chân nhện là loại xe có cơ cấu nâng dạng ống lồng và cần gấp khúc, tuy nhiên chân chống kiểu như chân nhện. Loại xe này cũng được cấu tạo bởi các thành phần: Thân xe, bánh xe là bánh xích cao su, trụ nâng, sàn nâng, chân nhện, hệ thống thủy lực, hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn và cảnh báo và hệ thống xử lý khẩn cấp. Xe sử dụng động cơ diesel.

Chiều cao làm việc có thể lên đến 32m với trọng tải lên tới 200kg. Xe nâng người chân nhện thường dùng cho công việc cắt tỉa cây, sơn và trang trí bên ngoài, bên trong tòa nhà trung tâm thương mại.

Xe phù hợp cho những công việc cần di chuyển nhiều, hoạt động ngoài trời, nơi có địa hình phức tạp như: nền đất yếu, nền đứng bậc thang hay nền đá hoa cương…

xe nâng người chân nhện

Xe nâng người chân nhện làm trong trung tâm thương mại tại TP HCM

5. Bảng giá bán và cho thuê xe nâng người mới nhất tháng 3/2024

Thiết bị Giá thuê theo tháng Giá bán xe nâng JLG Mỹ
Xe nâng người dạng cắt kéo 6m 7.000.000 VND - 7.500.000 VND 380.000.000 VND - 400.000.000 VND
Xe nâng người dạng cắt kéo 8m 7.500.000 VND - 8.500.000 VND 400.000.000 VND - 430.000.000 VND
Xe nâng người dạng cắt kéo 10m 9.000.000 VND - 10.000.000 VND 430.000.000 VND - 470.000.000 VND
Xe nâng người dạng cắt kéo 12m 11.000.000 VND - 12.500.000 VND 520.000.000 VND - 550.000.000 VND
Xe nâng người dạng cắt kéo 14m 17.000.000 VND - 21.000.000 VND 750.000.000 VND - 850.000.000 VND
Xe nâng người dạng cắt kéo 16m 23.000.000 VND - 25.000.000 VND 850.000.000 VND - 900.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện 12m 21.000.000 VND - 23.000.000 VND 1.100.000.000 VND - 1.300.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện 16m 25.000.000 VND - 27.000.000 VND 1.400.000.000 VND - 1.500.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện 20m 33.000.000 VND - 35.000.000 VND 2.300.000.000 VND - 2.500.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 16m đến 20m 23.000.000 VND - 30.000.000 VND 1.200.000.000 VND - 2.000.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 20m đến 32m 30.000.000 VND - 45.000.000 VND Liên hệ
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 35m đến 58m 70.000.000 VND - 130.000.000 VND Liên hệ

Trên đây là bảng giá bán và cho thuê để Quý khách hàng tham khảo. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho từng dòng xe thang nâng người và vận chuyển đến từng công trình.

Xe nâng người 12m dạng cắt kéo

Xe nâng người có nhiều chủng loại, chiều cao làm việc khác nhau. Tùy theo nhu cầu thuê xe nâng người của Doanh nghiệp dài hay ngắn mà mức giá cũng khác nhau.

Bán xe nâng người JLG - Mỹ, nhập khẩu chính hãng, mới 100%

Xe nâng người JLG

Xe nâng người JLG - Mỹ là hãng sản xuất xe nâng người chiếm thị phần Top 1 Thế Giới về các sản phẩm xe nâng nhiều tính năng, siêu bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Từ năm 1969, JLG đã thay đổi Thế Giới bằng các thiết bị làm việc trên cao, dẫn đầu ngành và được tin cậy và biết đến nhiều nhất.

Các lý do nên chọn mua xe nâng người JLG:

 • - Kinh nghiệm và uy tín: TOP 1 xe nâng người trên Thế Giới xuất xứ từ Mỹ
 • - Đa dạng sản phẩm: đầy đủ các chủng loại cắt kéo, boom lift, chân nhện, thang nâng người, xe nâng đa năng, ...
 • - Công nghệ tiên tiến: áp dụng công nghệ mới nhất.
 • - Dịch vụ hậu mãi tốt: chính sách sau bán hàng, bảo hành tốt nhất.

6. Nên thuê xe nâng người Boom Lift hay cắt kéo?

Xe nâng người Boom Lift và cắt kéo
Xe nâng người Boom Lift và cắt kéo chạy điện

Có nhiều trường hợp khách hàng tới thuê xe nâng người trong tình trạng băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Việc chọn lựa đúng loại xe nâng người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu chọn không đúng chủng loại thì công việc không thể thực hiện và gây tốn kém chi phí.

Thông thường hai loại xe nâng người Boom lift và cắt kéo chạy điện thường được sử dụng phổ biến hơn cả. Mỗi loại xe lại dùng cho những công việc nhất định như:

6.1. Thuê xe nâng dạng cắt kéo

 • Xe nâng cắt kéo chạy điện chủ yếu làm những công việc trong nhà xưởng với trần cao 12m. Động cơ sử dụng ắc quy nên không tạo ra khí thải, có thể đi qua cửa tiêu chuẩn dễ dàng. Xe phù hợp để di chuyển trên các bề mặt bằng phẳng và cứng cáp. Khả năng chịu tải tối đa 250kg và có chỗ cho tối đa 2 người.
 • Xe cắt kéo địa hình sử dụng động cơ diesel, thường làm việc ở nơi có địa hình không bằng phẳng hoặc bùn lầy. Chiều cao làm việc tối đa 18 mét và có sàn thao tác lớn hơn xe cắt kéo chạy điện. Khả năng nâng tối đa 500kg và tối đa 6 người trên sàn làm việc.

Xe nâng cắt kéo địa hình

Xe nâng người bánh lớn chạy dầu, bánh to, chạy địa hình - Chọn xe nâng người phù hợp tính chất công việc

6.2. Xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người Boom Lift có thể chiều cao nâng tối đa tới 58m với khung nâng nằm có thể di chuyển mọi hướng. Xe Boom lift có mặt sàn làm việc nhỏ hơn xe cắt kéo, chuyên làm ở các khu vực cao và rất cao hoặc khó tiếp cận.

Xe có tải trọng nặng nên khi làm việc trên địa hình dốc cần chú ý giới hạn độ nghiêng và trọng tải an toàn. Xe nâng người Boom lifft thường làm các công việc ngoài trời như cắt tỉa cây, lắp đặt hệ thống ống, điện, sơn sửa tường, bảo trì tòa nhà, nhà xưởng, bảo trì cầu trục ở cảng…

Cả 2 loại xe nâng người này đều sử dụng cho những mục đích khác nhau với điều kiện các nhau. Do vậy tùy thuộc công việc bạn cần làm mà nên linh động chọn loại xe cho phù hợp.

7. Bán xe nâng người đã qua sử dụng

bán xe nâng người đã qua sử dụng

Với các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất quy mô vừa và nhỏ, việc đầu tư mua xe nâng người mới là vô cùng tốn kém. Thay vào đó chọn lựa xe nâng người cũ (hay còn gọi là xe nâng người đã qua sử dụng) chính là giải pháp để tiết kiệm chi phí thuê mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Vậy chọn xe nâng người cũ thế nào để đảm bảo an toàn và chất lượng?

8. Mayxaydungvn – Đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại khu vực miền Nam

Mayxaydungvn.com.vn là đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng người tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

Mayxaydungvn là sự kế thừa và phát huy từ những công ty hàng đầu, chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ, máy xây dựng lâu đời ở Nhật Bản và mạng lưới hoạt động toàn cầu. Sau hơn 10 năm hoạt động, Mayxaydungvn hiện đang là một trong những nhà cung cấp thiết bị xây dựng top đầu Việt Nam chuyên:

+ Báo giá bán và cho thuê xe nâng người nói riêng, thiết bị nâng hạ nói chung.

+ Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị nâng hạ, máy xây dựng.

+ Tư vấn an toàn và kỹ thuật vận hành.

+ Tư vấn kỹ thuật và thanh tra máy.

thiết bị nâng hạ

Mayxaydungvn – Đơn vị uy tín chuyên dịch vụ cho thuê xe nâng người - thiết bị nâng hạ trên toàn quốc

Khi thuê xe nâng người hay bất kể máy công trình nào tại Mayxaydungvn, bạn cũng có thể yên tâm vì:

 • - Luôn sử dụng các loại xe có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với những thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay.
 • - Toàn bộ xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc và được kiểm tra kỹ trước khi giao tới khách hàng.
 • - Khách hàng được tiếp xúc với nhiều chủng loại xe khác nhau. Xe luôn có sẵn nên khách hàng có thể mua hoặc thuê bất cứ khi nào.
 • - Thời gian thuê linh động theo: ca, ngày, tuần, tháng hoặc năm.
 • - Mayxaydungvn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người và các loại máy công trình trên toàn quốc với sự uy tín và chuyên nghiệp.
 • - Xe được bảo dưỡng định kỳ trong suốt thời gian thuê.

Bằng sự uy tín, Mayxaydungvn đã tham gia vào hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam như: Vinfast, Samsung, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Nghi Sơn, Lọc hóa dầu Long Sơn - Vũng Tàu, Formosa, mỏ Núi Pháo, Nhà máy Năng Lượng Ninh Thuận…

Mayxaydungvn chuyên cho thuê xe nâng người tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, ...

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người tại một địa chỉ uy tín thì Mayxaydungvn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi theo địa chỉ:

MAYXAYDUNGVN.COM.VN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

TỔ TƯ VẤN
Hotline: 0975 704000

- Tư vấn chọn thiết bị phù hợp nhất.

- Tư vấn cho thuê xe nâng người.

- Tư vấn cho thuê cần cẩu.