Hotline: 0975 704000
Tin tức xe nâng người, xe cẩu

Bán và cho thuê xe nâng người Boom Lift chiều cao làm việc từ 16m đến 58m

Thứ tư, 22/06/2022, 16:01 GMT+7

Ngày nay, để đáp ứng các công việc làm việc trên cao thì việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng là vô cùng cần thiết. Trong các loại máy móc đó phải kể đến xe nâng người Boom Lift. Loại xe này có tính linh hoạt cao nên được sử dụng ở rất nhiều công trình xây dựng cũng như nhà xưởng. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê xe nâng người Boom Lift để giúp công việc có thể hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.

Mục lục:
1.
Xe nâng người Boom Lift là gì?
2. Các loại xe nâng Boom Lift
    2.1 Xe nâng dạng cần thẳng 
    2.2 
Xe nâng dạng cần gấp khúc
    2.3 Xe nâng người Boom Lift chạy điện
3. Lợi ích khi thuê xe nâng người dạng cần
4. Ứng dụng của xe nâng người Boom Lift
5. Giá thuê xe nâng người Boom Lift bao nhiêu?
6. Đơn vị cho thuê xe nâng người Boom Lift uy tín

Trước đây khi xe nâng người chưa xuất hiện thì ra dàn giáo vẫn là trợ thủ đắc lực giúp con người làm việc trên cao. Tuy nhiên những công cụ hỗ trợ thô sơ này chỉ có thể giải quyết một số công việc nhất định, không những thế còn không đảm bảo an toàn. Từ khi xe nâng người ra đời thì những vấn đề trên được giải quyết một cách triệt để. Ngoài việc mua mới xe nâng người thì thuê xe nâng Boom Lift cũng là phương án được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn!

Xe nâng người boom lift

Từ trái qua là xe nâng người Boom Lift cần thẳng (Telescopic Boom Lift) và cần Z gấp khúc (Articulating Boom Lift) là bước tiến trong sản xuất và xây dựng

1. Xe nâng người Boom Lift là gì?

Xe nâng người boom lift là gì

Xe nâng người dạng Boom Lift

Xe nâng người Boom Lift (hay còn được gọi là xe nâng tự hành, thiết bị nâng người, thiết bị nâng người tự hành) là một dạng của xe nâng người giúp đưa người lên làm việc trên cao và tiếp cận những vị trí khó tiếp cần bằng cần vương.

Nói cách khác xe nâng người Boom Lift chính là giải pháp thay thế hoàn hảo và an toàn so với dàn giáo thông thường. Xe nâng Boom Lift có tính lưu động cao nên dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau. Đặc biệt, loại xe này được đánh giá cao về sự bền bỉ với khả năng vận hành mạnh mẽ.

Xe nâng người Boom Lift có nhiều loại động cơ nhưng phổ biến nhất là. Loại: Động cơ điện và động cơ diesel. Mỗi loại động cơ lại đáp ứng một số điều kiện làm việc khác nhau, trong môi trường làm việc đặc thù khác nhau.

Tùy từng dòng xe mà tải trọng và tầm vươn cũng khác nhau. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có những loại xe nâng người Boom Lift có thể hỗ đưa người lên độ cao từ 12m – 58m. Một số model xe thông dụng có thể kể đến như: Z60, Z45, S80, S85, 600S, 800S, 600AJ chạy dầu 20m, 800AJ chạy dầu 26m, E450AJ chạy điện 16m làm việc, M600JP chạy điện 20m làm việc, 1200SJP chạy dầu 38m làm việc, 1500SJP 48m … đến từ các hãng JLG, Haulotte, Genie,…

xe nâng người boom lift chạy điện

Xe nâng người Boom Lift có nhiều mẫu mã, chủng loại từ chạy bằng động cơ điện đến dầu Diesel

Xe nâng Boom Lift có thiết kế giỏ nâng được rào chắn xung quanh nên giúp bảo đảm an toàn khi làm việc, đặc biệt là ở các khu vực cao và khó tiếp cận. Mặc dù các loại xe nâng người cắt kéo có thể nâng người lên vị trí cao nhưng độ cao còn hạn chế hơn so với loại Boom Lift này.

Xe cần vương Boom Lift có thể di chuyển giỏ nâng xoay để có thể tiếp cận đến các khu vực mong muốn, kể cả những góc chật hẹp nhất. Chính vì vậy các doanh nghiệp thường thuê xe nâng người Boom Lift để thực hiện những công việc khó khăn này.

2. Các loại xe nâng Boom Lift

2.1. Xe nâng dạng cần thẳng

Xe nâng người cần thẳng hay còn gọi là xe nâng người dạng ống lồng. Đây là loại xe có cần nâng thẳng, cấu tạo bao gồm 2 hay nhiều ống thép lồng vào nhau.

Loại xe này cho khả năng nâng người đến độ cao 58m mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Loại xe này có cấu tạo cụ thể như sau:

 • Thân xe bao gồm 2 phần chính là phần trên và phần dưới. Phần thân trên là khoang chứa động cơ, cũng là phần chứa đối trọng để xe cân bằng khi hoạt động. Phần dưới gồm gầm xe gồm với 4 bánh cao su giúp xe di chuyển.
 • Cần nâng có dạng các ống thẳng được lồng vào nhau. Số lượng ống lồng càng nhiều thì tầm nâng của xe càng cao.
 • Sàn nâng được làm bằng thép hoặc hợp kim nhôm bền bỉ. Lan can làm cao 0.8m và có cửa ra vào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trên sàn thao tác có bộ điều khiển, công tắc bàn đạp để người dùng dễ dàng điều khiển xe khi làm việc.

Xe nâng người cần thẳng

Xe nâng người ống lồng (cần thẳng)

Cần nâng ống lồng còn được gọi là cần thẳng vì nó có thể kéo dài thẳng ra để cho tầm vươn lớn hơn. Xe nâng người cần thẳng cho phép mở rộng cần nhanh chóng để mở rộng phạm vi tiếp cận. Cần ống lồng với trục dao động chủ động và dẫn động bốn bánh nên cho khả năng vượt địa hình tối, độ bám đường tối đa. Xe nâng người cần thẳng có thể sử dụng động cơ chạy bằng điện hoặc diesel. Ngoài ra xe là người cần thẳng còn có những đặc điểm nổi trội như sau:

 • Khả năng tiếp cận rộng hơn theo chiều ngang.
 • Nhanh đạt đến chiều cao đầy đủ.
 • Xe nâng người cần thẳng có thể làm việc ở độ cao 40 mét.
 • Ở địa hình gồ ghề các thanh chống được thiết kế cho xe sẽ giúp tăng sự ổn định và an toàn khi làm việc.

Với những đặc điểm trên, các doanh nghiệp thường thuê xe nâng người cần thẳng để phục vụ cho các ngành xây dựng, công nghiệp, sơn hay quản lý cơ sở.

2.2 Xe nâng dạng cần gấp khúc

Xe dạng cần gấp khúc là dòng xe nâng cần chữ Z với cần nâng gồm 2 hay nhiều đoạn đốt nối tiếp, có thể gập lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng. Các doanh nghiệp thường thuê xe nâng người dạng cần gấp khúc để giúp đưa người tới các vị trí làm việc có nhiều vật cản. Xe nâng người dạng cần gấp khúc gồm có những đặc điểm như sau:

 • Thân xe được chia làm hai phần chính là phần trên và phần dưới thân xe. Phần dưới thân xe bao gồm hệ thống gầm xe cùng 4 bánh xe với khả năng di chuyển linh hoạt. Phần trên có khoang chứa động cơ và khoang thủy lực khung đối trọng với khả năng xoay 360 độ so với thân dưới, nhờ vậy mà linh hoạt hơn trong quá trình làm việc.

Xe nâng người cần Z gấp khúc

Xe nâng người Boom Lift dạng cần gấp khúc

 • Cần nâng xe nâng người dạng gấp khúc được cấu thành nhờ việc ghép nối của các ống thép qua các khớp xoay. Cần nâng có khớp nối có thể khớp với nhau ở nhiều góc độ, cho phép người vận hành dễ dàng tiếp cận và vượt chướng ngại vật. Với cấu tạo cần đặc biệt nên xe nâng người dạng cần gấp khúc linh hoạt hơn xe nâng người ống lồng (cần thẳng).
 • Sàn nâng chứa hệ thống điều khiển và công tắc bàn đạp chân để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển, di chuyển nhanh chóng và tiện lợi.
 • Các hệ thống vận hành khác của xe bao gồm: Hệ thống điện, hệ thống điều khiển trên thân xe, hệ thống điều khiển trên lồng xe, hệ thống an toàn và cảnh báo và cuối cùng là hệ thống xử lý khẩn cấp.

Xe nâng người cần vương

Xe Boom Lift cho thuê tại Long An

Xe nâng người cần gấp khúc có cả động cơ diesel và động cơ điện. Các ngành công nghiệp cần làm việc ngoài trời thường dùng loại chạy bằng động cơ diesel, trong khi loại động cơ điện thường phù hợp để hoạt động trong nhà. Ngoài ra loại xe này có những đặc điểm tiêu biểu như:

 • Xe nâng người dạng cần khớp nối phù hợp cho các công việc cần vươn người ở giữa, trên cao hoặc dưới các chướng ngại vật.
 • Ở những không gian chật hẹp hoặc tắc nghẽn thì xe nâng người sẽ cần thẳng sẽ giúp giải quyết công việc một cách dễ dàng.
 • Xe nâng chạy điện được đi kèm với lốp không vết nên thường được sử dụng trong nhà. Xe nâng chạy bằng động cơ diesel phù hợp cho các hoạt vì chúng dễ dàng di chuyển trên địa hình gồ ghề.
 • Khả năng leo dốc với độ nghiêng đến 40%.

2.3. Xe nâng người Boom Lift chạy điện

Xét về động cơ thì xe nâng người Boom Lift có hai loại động cơ là Diesel và điện. Tuy nhiên loại động cơ điện lại được sử dụng nhiều hơn cả vì tính tiện lợi và khả năng bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp thường thuê xe nâng người Boom Lift vì độ sạch sẽ, an toàn cháy nổ cũng như ít tiếng ồn.

Những nhà máy có nhiều máy móc hiện đại cần độ an toàn cao thì cần sử dụng xe nâng người Boom Lift chạy điện.

Cho thuê xe nâng người boom lift chạy điện

Xe nâng người Boom Lift chạy điện 16m 

Xe nâng người Boom Lift chạy điện hoạt động bằng ac-quy thường có kích thước nhỏ nên là thiết bị lý tưởng cho các vực nhỏ hẹp, khó tiếp cận. Với khả năng duy trì sự cân bằng tải trọng, xe có thể vận hành trơn tru trong suốt thời gian hoạt động. Dòng xe nâng người Boom Lift ac-quy có khả năng xoay 360 độ.

So với các loại xe Boom Lift động cơ Diesel thì xe nâng người Boom Lift chạy điện có kích thướt nhỏ gọn, linh hoạt hơn khi thực hiện các thao tác sang ngang, lên, vào, ra ở các khu vực khó tiếp cận. Xe nâng người Boom Lift động cơ điện có nhiều loại chiều cao từ 14m đến 20m khác nhau, tầm nâng của cần khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Chính vì vậy khi thuê xe nâng người Boom Lift điện làm việc trong nhà xưởng không phát ra khi thải, tiếng ồn ít hơn, hạn chế tối đa cháy nổ và an toàn cho các doanh nghiệp nhà máy.

3. Lợi ích khi thuê xe nâng người dạng cần vương

Xe nâng người Boom Lift có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Khi thuê xe nâng người Boom Lift, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau:

3.1. Ứng dụng cho nhiều công việc khác nhau

Xe nâng người Boom Lift có cần vươn được thiết kế linh hoạt nên được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Điển hình như các lĩnh vực xây dựng, thi công ngoài trời, hàn cắt, lắp đặt và bảo dưỡng điều hoà, vệ sinh văn phòng, toà nhà, cắt tỉa cây xanh, sửa chữa đường ống, đèn đóm, máy móc thiết bị trong nhà xưởng… Với khả năng xoay đa chiều, loại xe nâng người này cho phép tiếp cận ở những vị trí hẹp và có nhiều vật cản.

3.2. Kiểm soát và tiếp cận vị trí làm việc nhanh chóng

Ưu điểm lớn của xe nâng người Boom Lift là khả năng kiểm soát, tiếp cận vị trí làm việc một cách nhanh chóng. Với thiết kế khớp gập , xe dễ dàng di chuyển và đưa người lên vị trí làm việc. Đặc biệt ngay cả khi môi trường làm việc chật hẹp, không thể lắp đặt giàn giáo thì xe nâng người Boom Lift vẫn không gây va chạm với công trình, không để lại dấu vết hay phá hoại thẩm mỹ.

3.3. Hệ thống điều khiển linh hoạt, độ bền cao

Xe nâng người Boom Lift sở hữu hệ thống điều khiển linh hoạt cho khả năng thực hiện thao tác sang ngang, lên trên, xuống dưới nhanh chóng và chính xác. Xe có độ bền tốt nên việc đầu tư dài hạn sẽ rất khả quan.

Thân xe và cần xe được làm từ thép cao cấp và hợp kim không gỉ. Chính vì vậy, xe nâng người Boom Lift chính là lựa chọn “vàng” nếu doanh nghiệp muốn sử dụng trong dài hạn.

Cho thuê xe boom lift

Xe nâng người Boom Lift giúp tiếp cận những vị trí khó và nhỏ hẹp

3.4. Giải pháp an toàn lao động

Ở những công trình có quy mô lớn và cao thì việc lắp giàn giáo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, công việc thực hiện bị hạn chế mà còn ảnh hưởng tới an toàn lao động. Có rất nhiều trường hợp tai nạn lao động dẫn đến tổn thương vĩnh viễn hoặc tử vong tại những những công xây dựng lớn.

Do vậy đối với các vị trí làm việc cao thì xe nâng người Boom Lift chính là lựa chọn tối ưu giúp đảm bảo an toàn lao động. Xe nâng người Boom Lift có sự cân bằng trọng tải nên khi được nâng lên phần chân đứng có cảm giác vô cùng chắc như đang làm việc trên mặt đất. Quanh giỏ nâng làm việc lại được bao quanh bởi lan can nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc.

3.5. Gia tăng hiệu suất làm việc

Xe nâng người nói chung, xe nâng người Boom Lift nói riêng giúp gia tăng hiệu suất làm việc đáng kể. Thay vì mất thời gian lắp đặt dàn giáo thì xe nâng người có thể vận hành lập tức và liên tục. Chỉ cần 1 người điều khiến là đã có thể giải quyết công việc. Với những xe có tải trọng lớn thì việc cùng lúc có 2,3 người làm việc cũng không phải là vấn đề.

Cho thuê xe nâng người boom lift

Cho thuê xe nâng người Boom lift 20m tại dự án điện gió Bình Thuận

3.6. Doanh nghiệp chủ động và linh động hơn khi thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người là lựa chọn vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp và nhà thầu. Nếu sở hữu xe, doanh nghiệp cần quan tâm tới vấn đề khấu hao, kho bãi, bảo quản, sửa chữa, bảo hành. Trong trường hợp làm việc ở xa, bắt buộc cần có biện pháp vận chuyển xe nên sẽ mất thời gian, công sức.

Tuy nhiên nếu thuê xe nâng người thì doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn mẫu mã, dòng xe, loại tải trọng. Mọi vấn đề liên quan đã có bên cho thuê lo nên đây sẽ là phương ấn ưu tiên hàng đầu.

4. Ứng dụng của xe nâng người Boom Lift

Nhờ việc linh hoạt khi hoạt động và rất nhiều tính năng nổi trội mà xe nâng người Boom Lift được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Khi thuê xe nâng người Boom Lift, doanh nghiệp cũng cần lựa chọn loại xe phù hợp cho công việc cụ thể của mình:

4.1. Ứng dụng của xe nâng người Boom lift dạng cần thẳng (ống lồng)

Loại xe này có thể sử dụng động cơ diesel, điện, xăng hoặc động cơ kết hợp. Xe nâng người Boom lift dạng cần thẳng có: Tốc độ nâng cần nhanh, phạm vi thu cần lớn, tầm với ngang vượt trội, di chuyển đa địa hình…

Chính vì vậy loại xe này thường phù hợp cho các công việc có không gian rộng như: Thi công cầu đườngtrên cao, kết cấu thép và cơ điện cho các toà nhà, thi công mái nhà, bảo dưỡng cột điện, cắt tỉa cây xanh, sửa chữa nhà máy…

Cho thuê xe xe nâng người boom lift

Mỗi loại xe nâng người Boom lift có những ứng dụng khác nhau

4.2. Ứng dụng của xe nâng người Boom Lift dạng cần gấp khúc

Xe nâng người Boom Lift cần gấp khúc có thể tiếp cận đa điểm, ở xung quanh và phía trên. Loại xe này sử dụng động cơ gasoline, diesel, điện hoặc động cơ kết hợp. Xe nâng người Boom Lift cần gấp khúc phù hợp với các không gian phức tạp, nhiều vật cản và chật hẹp.

Dựa vào từng nhu cầu sử dụng mà loại xe này được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau như: Lắp đặt kết cấu thép, sửa chữa điện cơ, vệ sinh toà nhà, vệ sinh mái nhà, cắt tỉa cây xanh… Đặc biệt loại xe này có thể nâng người và dụng cụ thi công lên vị trí phức tạp với tầm với xa và ngóc ngách mà các loại xe cắt kéo hay ống lồng không thực hiện được.

5. Giá thuê xe nâng người Boom Lift bao nhiêu?

Hiện nay giá thuê xe nâng người Boom Lift có sự khác nhau tùy theo quy mô của đơn vị cung ứng. Dưới đây là bảng giá thuê xe nâng người Boom Lift bạn nên tham khảo: Bảng giá thuê xe nâng người Boom Lift tại Mayxaydungvn.com.vn

STT Thiết bị Bảng giá thuê theo tháng
1 Xe nâng người Boom Lift chạy điện 14m 23.000.000 VND - 26.000.000 VND
2 Xe nâng người Boom Lift chạy điện 16m 26.000.000 VND - 30.000.000 VND
3 Xe nâng người Boom Lift chạy điện 20m 32.000.000 VND - 35.000.000 VND
4 Xe nâng người Boom Lift chạy dầu 16m - 20m 24.000.000 VND - 32.000.000 VND
5 Xe nâng người Boom Lift chạy dầu 20m - 32m 30.000.000 VND - 45.000.000 VND
6 Xe nâng người Boom Lift chạy dầu 32m - 58m 45.000.000 VND-  110.000.000 VND

Giá thuê xe nâng Boom Lift còn phụ thuộc vị trí công trình, thợ vận hành, nhiên liệu, tính chất công việc ... Vì vậy, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để nhận tư vấn và bảng báo giá chi tiết nhất.

6. Mayxaydungvn Việt Nam - Đơn vị cho thuê xe nâng người Boom Lift uy tín trên toàn quốc

Mayxaydungvn.com.vn là đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Đông Nam Bộ...và trên toàn quốc nói chung. Với nguồn vốn đầu tư từ Nhật bản và hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy móc công trình.

Mayxaydungvn.com.vn hiện đang là đơn vị bán và cho thuê xe nâng người Boom Lift top đầu, được rất nhiều nhà thầu và công trình có quy mô lớn tin tưởng và lựa chọn. Khi thuê xe nâng người Boom Lift bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Lấy uy tín làm đầu, chính vì vậy các dòng xe nâng người Boom Lift đều là sản phẩm chính hãng và đến từ các thương hiệu uy tín top đầu.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.
 • Hợp đồng bán và cho thuê minh bạch giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
 • Sở hữu đa dạng các loại máy công trình và luôn có sẵn nên giá cả vô cùng cạnh tranh và ổn định.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, tay nghề cao sẽ hỗ trợ vấn đề vận hành kịp thời và nhanh chóng.
 • Quy trình tiếp nhận yêu cầu, bàn giao xe nhanh chóng với thủ tục đơn giản và gọn nhẹ.

Cho thuê xe nâng người boom lift 58m

Cho thuê xe nâng người Boom Lift 1850SJP - 58m cao nhất Việt Nam

Mayxaydungvn.com.vn - Địa chỉ cho thuê xe nâng người Boom Lift uy tín

Để đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả thì thuê xe nâng người Boom Lift là lựa chọn hàng đầu cho Doanh nghiệp. Ngoài cho thuê xe nâng người, Mayxaydungvn còn bán các loại xe nâng người cũ và mới chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thuê xe nâng người Boom Lift uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc