Hotline: 0975 704000
Máy xây dựng Việt Nam

MAYXAYDUNGVN chuyên nhập khẩu và phân phối máy xây dựng - thiết bị nâng hạ từ EU, G7, ...

MAYXAYDUNGVN chuyên nhập khẩu và phân phối máy xây dựng - thiết bị nâng hạ từ EU, G7, ...

Xe nâng người cũ

CHUYÊN BÁN XE NÂNG NGƯỜI CŨ CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH TỐT

Xe nâng người là thiết bị vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng, sản xuất, kinh doanh. Nhờ thiết bị này mà chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều nhân lực cũng như chi phí, đặc biệt nâng cao hiệu quả công việc gấp nhiều lần. Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sở hữu những chiếc xe nâng người cũ để tiết kiệm ngân sách. Chính vì vậy việc tìm đến các đơn vị uy tín chuyên bán xe nâng người cũ là vô cùng cần thiết!

Thiết bị cũ

Mục lục:
1.
Lợi ích khi có sở hữu xe nâng người
2. Nên mua xe nâng người mới hay cũ
3. Giá bán xe nâng người cũ
4. Kinh nghiệm mua xe đã qua sử dụng
5. Đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người mới cũ
6. Quy trình mua xe nâng người đã qua sử dụng

Để có thể tận dụng tối đa lợi ích của những chiếc xe nâng người, doanh nghiệp có thể đi thuê hoặc mua xe nâng người cũ giá rẻ. Tuy nhiên xét về chi phí cũng như khả năng chủ động thì việc sở hữu một chiếc xe nâng người vẫn là phương án tối ưu.

Thuê xe nâng người thì doanh nghiệp vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cho thuê. Thường thì hình thức cho thuê sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có những dự án ở xa và không thường xuyên. Với doanh nghiệp sở hữu xe nâng người thì chắc chắn sẽ có khối lượng công việc cần thực hiện liên tục nên cần chủ động hơn trong công việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán xe nâng người cũ. Tuy nhiên một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu, được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưu tiên lựa chọn phải kể đến Mayxaydung Việt Nam.

xe nâng người cũ

Nhu cầu mua bán xe nâng người cũ ngày càng tăng cao

1. Sở hữu xe nâng người sẽ giúp doanh nghiệp có được rất nhiều lợi ích

So với việc đi thuê xe nâng người thì việc sở hữu một chiếc xe nâng người cũ (hay còn gọi là xe nâng người đã qua sử dụng) sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

1.1. Tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua xe nâng người mới

So với sở hữu một chiếc xe nâng người mới thì mua bán xe nâng người cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Một chiếc xe nâng cũ có giá thành chỉ bằng 2/3 so với xe mới nhưng công suất hoạt động vẫn có thể đạt tới 90%.

Xe nâng người có giá thành khá cao nên việc tiết kiệm được 1/3 ngân sách là vô cùng tuyệt vời đối với doanh nghiệp. Nếu bạn mua tại những đơn vị uy tín chuyên bán xe nâng người cũ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành dài hạn.

Xe nâng người cũ tuy có mức giá thành thấp hơn xe nâng người mới nhưng các doanh nghiệp vẫn cần cân nhắc, vì dù là xe nâng người cũ giá rẻ thì đó vẫn là khoản đầu tư lớn. Khi doanh nghiệp mới hoặc có quy mô nhỏ mà lại có nhu cầu sử dụng thường xuyên, khi thực hiện 1 số dự án ngắn hạn hoặc có tính lặp lại mỗi kỳ thì thuê xe nâng người sẽ là giải pháp phù hợp.

Nếu doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng người liên tục, thường xuyên thì hãy nên mua xe nâng người cũ, đồng thời cân nhắc chọn dòng xe có ắc quy hoặc động cơ còn tốt.

xe nâng người cũ giá rẻ

Mua xe nâng người cũ tiết kiệm chi phí hơn xe nâng người mới

1.2. Chủ động trong công việc khấu hao, hoàn vốn

Điều mà các doanh nghiệp thường lo sợ đó là vấn đề khấu hao tài sản cố định. Khi sở hữu một máy móc, thiết bị bất kỳ, doanh nghiệp cần có kế hoạch tính toán sao cho món đồ đấy có thể nhanh hoàn vốn.

Xe nâng người hiện đang là thiết bị mà bất kể nhà máy ngành sản xuất kinh doanh nào cũng cần. Chính vì vậy khi sở hữu xe nâng người, doanh nghiệp có thể sử dụng cho rất nhiều dự án khác nhau, nhờ đó mà rất nhanh hoàn vốn.

Xe nâng người vô cùng bền bỉ nên tuổi thọ sử dụng lâu dài. Doanh nghiệp có thể khấu hao tài sản một cách hiệu quả. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng nữa thì vẫn có thể thanh lý xe nâng người mà không lo mất giá.

Xe nâng người Houlote cũ

Khấu hao hiệu quả, hoàn vốn nhanh

1.3. Chủ động hơn khi điều động máy móc trong các dự án

Việc sở hữu một chiếc xe nâng người sẽ giúp doanh nghiệp có thể chiếm hoàn toàn phần chủ động trong công việc.

Nếu như khi thuê xe nâng người, doanh nghiệp sẽ cần tuân thủ theo các yêu cầu và nguyên tắc của bên cho thuê xe như: Thời gian thuê, các chi phí phụ trội, thời gian phản hồi hỗ trợ… thì khi sở hữu xe nâng người doanh nghiệp sẽ hoàn toàn tự chủ về những điều đó.

Dựa vào thiết bị mà mình đang sở hữu, doanh nghiệp sẽ chủ động lựa chọn những hạng mục công việc cho phù hợp. Khi sử dụng cũng tự do thoải mái, muốn tiến hành thi công lúc nào cũng được. Doanh nghiệp cũng không phải mất thêm chi phí giống như khi thuê xe thông thường.

Xe nâng người boom lift cũ

Xe nâng người Boom lift đã qua sử dụng - Sở hữu xe nâng người giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong công việc

1.4. Giảm thiểu được nhân lực cần quản lý, đảm bảo an toàn lao động

Xe nâng người là giải pháp thay thế giàn giáo nên có thể giảm thiểu tối đa tai nạn lao động. Xe nâng người có tải trọng nâng lớn, tầm nâng cao và vô cùng đa dạng, khả năng tiếp cận tại những địa hình phức tạp tốt nên có thể thay thế sức lao động của rất nhiều người.

Một chiếc xe nâng người có công suất làm việc bằng 10 nhân lực cộng lại, thậm chí là hơn hẳn vì xe nâng người có thể làm được những việc mà sức người không thể thực hiện được. Thay vì mất công tuyển rất nhiều nhân lực thì giờ đây doanh nghiệp chỉ cần tìm đến đơn vị chuyên bán xe nâng người là đã có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề. 

Xe nâng người JLG cũ

Xe nâng người JLG cũ - giúp thay thế sức lao động hiệu quả

1.5, Nâng cao hiệu quả công việc gấp nhiều lần

Một chiếc xe nâng người có thể giải quyết được công việc bằng nhiều người cộng lại, thậm chí có thể làm những công việc mà con người không thể. Chỉ với một chiếc xe nâng người và một người điều khiển, bạn có thể dễ dàng sắp xếp cả nhà kho.

Sự hỗ trợ của những chiếc xe nâng người trong công trường xây dựng cũng giúp tiến độ công việc được cải thiện ít nhất 3 lần.

Xe nâng người cắt kéo cũ

Xe nâng người cắt kéo cũ - Nâng cao hiệu quả công việc với xe nâng người

2. Mua xe nâng người mới và cũ - Doanh nghiệp nên chọn loại nào?

Để sở hữu xe nâng người doanh nghiệp thường có hai lựa chọn đó là: Mua xe nâng người mới hoặc mua bán xe nâng người cũ. Cả hai hình thức này đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tùy theo nhu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án cho phù hợp.

2.1. Ưu nhược điểm khi mua xe nâng người mới

Xe nâng người mới là loại xe chưa từng đi vào hoạt động với độ nguyên vẹn là 100%. Xe nâng người mới có ngoại hình vô cùng bắt mắt và đẳng cấp. Vì là xe mới có thể hoạt động với công suất tối đa, thời gian khấu hao lâu dài và gần như rất ít khi xảy ra hỏng hóc. Nếu có sự cố xảy ra thì vẫn có bảo hành từ nhà sản xuất ở giai đoạn đầu khi sử dụng.

Xe nâng người mới có giá thành cao nhưng đi kèm với nó là những chính sách hậu mãi tốt. Một doanh nghiệp sở hữu toàn xe nâng người mới chắc chắn sẽ được nhìn nhận với một con mắt ưu ái.

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc xe nâng người mới thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, dự án không thường xuyên thì việc đầu tư một chiếc xe nâng người mới sẽ tiêu tốn rất nhiều ngân sách.

Xe nâng người mới

Ưu nhược điểm khi mua xe nâng người mới

Nhìn chung nếu biết cách mua xe nâng người cũ tại những đơn vị uy tín thì doanh nghiệp có thể sử dụng những chiếc xe cũ không thua gì mấy so với xe nâng người mới. Hơn nữa doanh nghiệp lại có thể chủ động và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Các dòng xe nâng cũ cũng vô cùng đa dạng nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà doanh nghiệp cần. Tùy theo hạng mục công việc cần thường xuyên thực hiện mà doanh nghiệp nên chọn một chiếc xe nâng người cũ sao cho phù hợp!

2.2. Ưu nhược điểm khi mua bán xe nâng người cũ

Xe nâng người cũ là xe nâng người đã qua sử dụng. Đây là loại xe mà người sở hữu không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Loại xe này có ưu điểm đó là giá rẻ hơn rất nhiều lần so với  xe nâng người mới. Nếu doanh nghiệp mua từ những đơn vị bán xe nâng người đã qua sử dụng uy tín thì xe vẫn có thể hoạt động tới 90% công suất.

Mua xe nâng cũ, doanh nghiệp vẫn có thể nhận được những chính sách tốt và dịch vụ hỗ trợ hiệu quả. Tuy nhiên khi chọn mua xe nâng người cũ thì cần đặc biệt cẩn trọng mới có thể tìm được sản phẩm phù hợp và còn tốt.

Có rất nhiều người bán hàng không uy tín đã tìm cách sơn sửa để qua mắt người mua hòng chuộc lợi. Loại xe này trên thị trường cũng thượng vàng hạ cám nên tốt nhất bạn hãy tìm đến đơn vị chuyên bán xe nâng người cũ uy tín để được đảm bảo bởi chế độ bảo hành dài hạn.

Xe nâng người đã qua sử dụng

Ưu nhược điểm khi mua xe nâng người cũ

3. Giá xe nâng người cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá xe nâng người cũ cũng vô cùng đa dạng chứ không có một mức giá cố định nào cả. Giá xe nâng người cũ thường phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Thời gian mà xe đã được sử dụng: Một chiếc xe đã được sử dụng 10 năm so với một chiếc xe mới được sử dụng 5 năm chắc chắn sẽ có giá thành khác nhau. Thời gian xe đã sử dụng càng dài thì giá mua xe càng rẻ và ngược lại. Khi mua bán xe nâng người cũ, bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.
 • Tình trạng của xe: Một chiếc xe còn hoạt động 90% công suất sẽ có giá thành cao hơn một chiếc xe chỉ có thể hoạt động 50% công suất. Để biết khả năng hoạt động của xe thế nào thì bạn cần phải chạy thử. Tốt nhất bạn hãy tìm người có sự am hiểu về xe nâng người để kiểm tra và chạy thử để đánh giá được tình trạng của xe.
 • Thương hiệu của xe: Những dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu, đến từ các thương hiệu lớn thường có giá thành cao hơn. Ví dụ một chiếc xe nâng người nhập khẩu từ châu Âu dù là cũ vẫn có giá cao hơn một chiếc xe được nhập từ Trung Quốc.
 • Đơn vị bán xe nâng người cũ: Giá của xe nâng người cũ cũng phụ thuộc vào đơn vị bán hàng. Thông thường các đơn vị uy tín và lớn top đầu thường có giá thành cao hơn mặt bằng chung một chút. Lý do là vì các đơn vị này thường có những cam kết uy tín, các dịch vụ hỗ trợ dài hạn và đầy đủ. Nếu bạn mua từ những cá nhân hoặc đơn vị nhỏ thì rất khó được hưởng những chính sách này mặc dù giá có vẻ thấp hơn. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mua xe nâng người cũ tại những đơn vị uy tín, có chính sách bảo hành dài hạn.

Giá xe nâng người cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Loại xe Giá bán
Xe nâng người cắt kéo cũ 8m đến 12m 80,000,000 VND - 175,000,000 VND
Xe nâng người Boom lift cũ 12m 300,000,000 VND - 400,000,000 VND
Xe nâng người Boom lift cũ 14m 400,000,000 VND - 500,000,000 VND
Xe nâng người Boom lift cũ 16m 500,000,000 VND - 600,000,000 VND
Xe nâng người Boom lift cũ 20m 600,000,000 VND - 700,000,000 VND

Bảng giá xe nâng người cũ - tham khảo

4. Kinh nghiệm chọn mua xe nâng người cũ

Để chọn mua một chiếc xe nâng người cũ giá tốt lại đảm bảo hiệu suất làm việc thì bạn cần ghi nhớ những điều sau:

 • Xác định chính xác năm sản xuất của thiết bị bằng cách kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận. Nhiều trường hợp người bán không uy tín đã làm giả năm sản xuất xe trên giấy tờ nhằm bán được giá tốt hơn. Chính vì vậy bạn cần lưu ý điều này.
 • Kiểm tra các loại giấy nhập khẩu xe để xác định được nguồn gốc xuất xứ. Kiểm tra giấy tờ chứng nhận hợp quy để chắc chắn rằng sản phẩm có thể đưa vào sử dụng bình thường.
 • Kiểm tra các tem nhãn, thông số trên xe để xem có khớp với số liệu trên giấy tờ hay không.
 • Kiểm tra thời gian mà xe đã hoạt động qua đồng hồ được dán trên xe.
 • Kiểm tra toàn bộ xe để xem xe có còn nguyên vẹn hay không, có vết hàn cắt, thay thế hay chắp vá gì hay không?
 • Sử dụng thử sản phẩm để nắm được tình trạng hoạt động hiện tại của xe. Bạn nên chạy thử ít nhất 15 phút với công suất tối đa để có thể biết được chính xác vấn đề.
 • Kiểm tra xem các loại phụ tùng thay thế của xe có sẵn ở Việt Nam hay không? Nếu phải nhập khẩu từ nước ngoài thì bạn cần cân nhắc trước khi mua bán xe nâng người cũ loại này.

Thanh lý xe nâng người cũ

Kinh nghiệm khi mua thanh lý xe nâng người cũ

Đặc biệt khi mua xe nâng người cũ bạn cần tìm đến một đơn vị bán hàng uy tín. Tốt nhất là nên chọn những đơn vị lớn - uy tín để có chính sách bảo hành và hỗ trợ dài hạn.

5. Đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê xe nâng người cũ, mới các loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp bán xe nâng người cũ. Tuy nhiên bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín và tin cậy để có thể đảm bảo lợi ích của mình.

Mayxaydungvn là một trong những đơn vị top đầu về bán và cho thuê các loại máy móc công trình nói chung, bán xe nâng người cũ nói riêng. Chúng tôi hiện đang cung ứng rất nhiều loại xe phục vụ cho các ngành sản xuất và xây dựng như: Bán xe thang nâng người cũ, bán xe nâng người cắt kéo cũ, xe nâng người khớp gập, xe nâng người cần thẳng, xe nâng người chân nhện cũ… khi mua xe nâng người tại đây, bạn sẽ hoàn thành yên tâm bởi:

 • 100% các loại xe nâng người tại Mayxaydungvn đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 • Toàn bộ xe nâng cũ đều đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động trên 90%.
 • Chế độ bảo hành dài hạn cùng rất nhiều Chính sách hỗ trợ chu đáo nên bạn có thể yên tâm khi mua xe nâng người tại đây.
 • Giá bán xe nâng người cũ tại Mayxaydungvn luôn ở mức vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
 • Khi mua hàng, bạn sẽ được ký kết hợp đồng minh bạch, chuyển giao đầy đủ các giấy tờ chứng nhận hợp quy liên quan đến sản phẩm.

Bán xe nâng người cũ

Đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu và bán xe nâng người cũ uy tín trên toàn quốc

Ngoài ra, mayxaydungvn có đầy đủ các trang thiết bị thay thế và các kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc bảo hành và sửa chữa sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang cung ứng tất cả các dòng xe nâng người cũ, mới từ các hãng như JLG, GIENIE, DINGLY, ... trên toàn quốc, giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng.

6. Quy trình mua bán xe nâng người cũ

Để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp khi mua bán xe nâng người, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm xe nâng người phù hợp.
 • Bước 2: Hỗ trợ khách hàng kiểm tra các giấy tờ liên quan đến xe cũng như chất lượng xe.
 • Bước 3: Vận hành thử để khách hàng nắm được tình trạng thực tế của xe.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng giao nhận.
 • Bước 5: Giao xe tới địa chỉ mà khách hàng muốn nhận tại bất cứ địa phương nào trên toàn quốc.

Thông thường khi mua xe nâng người cũ, khách hàng sẽ được bảo hành ít nhất 3 tháng. Sau thời gian bảo hành mà xe gặp vấn đề, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới hỗ trợ. Nếu cần thay thế phụ tùng chính hãng nào, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người nếu khách hàng đang cần thiết bị gấp và trong thời gian đợi nhập xe nâng cũ về thì việc thuê là giải pháp tạm thời tốt nhất để công việc không bị gián đoạn.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị chuyên bán xe nâng người cũ uy tín với chế độ bảo hành dài hạn thì Mayxaydungvn chính là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/