Hotline: 0975 704000

Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM)

Thứ bảy, 25/02/2023, 14:20 GMT+7

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu phát triển kinh tế trên toàn quốc. Bằng cách sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại mà các ngành công nghiệp, sản xuất, vận tải đạt tốc độ phát triển nhanh vượt trội. Xe nâng người là một trong số những trang thiết bị quan trọng hỗ trợ hiệu quả các công việc trên cao. Chính vì vậy hiện nay, rất nhiều Doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM) để nâng cao năng suất làm việc.

Mục lục:
1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại TPHCM?
2. Thuê xe nâng người như thế nào để tiết kiệm?
3. Bảng giá cho thuê xe nâng người tại TPHCM
4. Địa chỉ uy tín cho thuê xe nâng người tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh là nơi trung tâm kinh tế đứng đầu cả nước, cũng là nơi tập trung tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghệ cao Quận 9, KCN Hiệp Phước Nhà Bè, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Thuận, ...

Xe nâng người là giải pháp thay thế dàn giáp hoàn hảo, xóa bỏ mọi rào cản khi làm việc trên cao và đảm bảo an toàn lao động. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các ngành công nghiệp, xây dựng, vận tải phát triển rầm rộ. Cơ sở hạ tầng được đầu tư, nâng cấp và phát triển. Hầu hết các lĩnh vực để cần sử dụng xe nâng người để hướng tới cơ giới hóa:

- Xe nâng người hỗ trợ xây dựng, sơn bả, thi công ngoài trời.

- Xe nâng người nâng cao để kiểm tra hàng hoá, kho kệ.

- Xe nâng người phục vụ công việc bảo trì nhà, bảo dưỡng nhà máy, nhà xưởng, thi công đường điện, hệ thống cứu hỏa…

- Xe nâng người hỗ trợ cắt tỉa cây xanh….

Thuê xe nâng người tại TPHCM

Thuê xe nâng người tại TPHCM có vai trò quan trọng trong xây dựng và bảo trì nhà máy

Và rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác. Hiện nay các doanh nghiệp lớn thường sử dụng xe nâng người để phục vụ rất nhiều công việc khác nhau. Ngoài việc đầu tư mua mới thiết bị thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM) được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP HCM?

So với việc đầu tư chi phí để sở hữu xe nâng người thì nhiều Doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê xe bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích!

1.1, Tiết kiệm ngân sách

Đầu tư một chiếc xe nâng người cần bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ kể cả việc mua mới và xe nâng người đã qua sử dụng. Nếu Doanh nghiệp mua xe thì nó sẽ trở thành tài sản cố định. Tuy nhiên kèm theo đó sẽ là vấn đề khấu hao và tận dụng.

Nếu Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng xe, khấu hao hiệu quả thì không nói nhưng nếu không sử dụng hiệu quả sẽ là một sự lãng phí lớn. Thay vì vậy, Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh để tiết kiệm chi phí. Số tiền còn lại có thể để đầu tư vào các trang thiết bị khác quan trọng hơn.

Thuê xe nâng người tại KCN Tân Tạo HCM

Cho thuê xe nâng người cắt kéo làm việc tại KCN Tân Tạo TP HCM 

1.2, Không cần quan tâm đến vấn đề bảo trì

Khi thuê xe nâng người, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo trì vì các đơn vị cho thuê xe đều đã thực hiện công việc này rồi. Khi đó bạn sẽ không mất thời gian, công sức, tiền bạc để xử lý vấn đề này.

Nếu trong quá trình thuê xe mà xe nâng gặp trục trặc thì các đơn vị cho thuê sẽ cử người tới hỗ trợ xử lý tận nơi. Trường hợp xe gặp sự cố cần sửa chữa trong thời gian dài thì bạn sẽ được đổi xe khác tương đương để đảm bảo tiến độ công việc.

Doanh nghiệp không cần lo lắng đến vấn đề bảo trì khi thuê xe nâng người tại Sài Gòn

1.3, Thoải mái lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM), bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu mã xe khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Nếu như khi sở hữu một chiếc xe nâng chỉ giúp giải quyết 1 khối lượng công việc nhất định thì thuê xe có nhiều sự lựa chọn hơn.

Doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng điện hay diesel, xe nâng cần gấp khúc hay cần thẳng, trọng lượng nâng lên tới 350Kg, tầm cao làm việc từ 6m đến 58m đều có xe phù hợp. Chưa kể xe nâng cũng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau cho bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hiệp Phước

Thoải mái lựa chọn mẫu mã xe nâng người tùy thuộc vào nhu cầu công việc

1.4, Một số lợi ích khác

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM), chi phí thuê xe sẽ được tính vào chi phí hoạt động của Doanh Nghiệp. Chính vì vậy khoản này sẽ được khấu trừ thuế khi tất toán vào cuối mỗi kỳ.

Khi không sở hữu thiết bị thì Doanh nghiệp cũng không cần lo lắng tới vấn đề cất giữ, không cần kho bãi hay lo ngại bị chiếm không gian. Trong quá trình thuê xe, Doanh nghiệp có thể tùy chọn thời gian thuê ngắn hay dài, thuê vào bất kể thời điểm nào nếu có công việc phát sinh.

Ngoài ra với các Doanh nghiệp xây dựng thường không làm việc cố định một nơi thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người sẽ càng tiện lợi. Thay vì phải vận chuyển xe tới công trường xa xôi thì chỉ cần gọi dịch vụ thuê xe là sẽ có thiết bị sử dụng ngay tức thì.

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Phú Quốc

2. Thuê xe nâng người thế nào để hiệu quả và tiết kiệm?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM) mang lại cho Doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên để thuê xe hiệu quả và tiết kiệm thì cần lưu ý những điều sau:

2.1 Lên kế hoạch thuê xe

Trước khi thuê xe, Doanh nghiệp cần lên kế hoạch thuê xe tỉ mỉ để không lãng phí ngân sách và đảm bảo tiến độ công việc. Trước tiên là chuẩn bị ngân sách thuê xe kèm theo chi phí dự phòng phát sinh. Sau đó là xác định thời điểm thuê xe, lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu Doanh nghiệp có nhân sự biết cách điều khiển xe nâng rồi thì có thể chỉ thuê xe nâng thôi. Nếu không có người lái thì cần thuê thêm người điều khiển xe để đảm bảo công việc được hiệu quả và an toàn.

Cho thuê xe nâng người tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9 TPHCM

Lên kế hoạch trước khi thuê xe

2.2 Chọn loại xe nâng phù hợp

Tùy vào đặc thù công việc mà Doanh nghiệp lựa chọn loại xe nâng người chiều cao làm việc, tầm với, tải trọng nâng phù hợp. Xe nâng người có hai loại động cơ chính là động cơ điện và diesel. Nếu công việc cần thực hiện trong nhà thì hãy chọn loại xe nâng người chạy điện. Nếu công việc ngoài trời cần thực hiện trên địa hình gồ ghề, khu vực làm việc khó tiếp cận thì nên lựa chọn xe nâng người động cơ diesel.

Hiện nay có nhiều thương hiệu xe nâng người khác nhau với chi phí thuê xe khác nhau. Xe nâng người thương hiệu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật bản thường có giá cho thuê ngang nhau. Một số thương hiệu xe nâng người nổi tiếng phải kể đến như: JLG, Genie, Haulotte, SinoBoom…

Cho thuê xe nâng người tại Củ Chi Hồ Chí Minh

Cho thuê xe nâng người tại Củ Chi Hồ Chí Minh

2.3, Lựa chọn thời gian thuê xe phù hợp

Thời gian thuê xe sẽ quyết định chi phí mà Doanh nghiệp cần chi trả. Thông thường Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê xe theo ca, theo ngày, theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Hợp đồng thuê với thời gian thuê càng dài thì chiết khấu càng nhiều. Chính vì vậy khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP HCM, Doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý điều này.

Lựa chọn thời gian thuê xe phù hợp với nhu cầu

2.4, Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM) là vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng ra cho thuê xe nâng người giá rẻ.

Bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi thuê vì nếu thuê phải dịch vụ không uy tín sẽ khiến Doanh nghiệp tiền mất, tật mang. Hãy tìm đến các đơn vị có trụ sở làm việc rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe nâng người, có tên tuổi trên thị trường. Đặc biệt, hợp đồng làm việc cần rõ ràng, thời gian có mặt sửa chữa xe nhanh chóng

Cho thuê xe nâng người tại Quận 7 TP HCM

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín

Ngoài ra Doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người có chi nhánh trên toàn quốc. Khi đó thì dù ở bất cứ nơi đâu, Doanh nghiệp cũng dễ dàng sở hữu xe nâng để phục vụ kịp thời trong công việc.

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

3. Thuê xe nâng người tại TPHCM giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng người tại TPHCM chạy điện và dầu chiều cao làm việc từ 6m đến 58m:

Thiết bị Giá thuê theo tháng
Xe nâng dạng cắt kéo từ 6m đến 12m 8.000.000 VND - 12.000.000 VNĐ
Xe nâng dạng cắt kéo từ 12m đến 16m 12.000.000 VND - 24.500.000 VNĐ
Xe nâng Boom lift chạy điện từ 12m đến 20m 19.300.000 VND - 37.500.000 VNĐ
Xe nâng Boom lift chạy dầu từ 20m đến 35m 30.600.000 VND - 45.400.000 VNĐ
Xe nâng Boom lift chạy dầu từ 35m đến 58m 45.000.000 VND - 90.000.000 VNĐ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê theo ca/ngày, theo 1 tuần, 2 tuần, ... linh hoạt tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Đơn giá trên chưa bao gồm thợ vận hành, nhiên liệu. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

4. Mayxaydungvn.com.vn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Doanh nghiệp bán và cho thuê các thiết bị xe nâng người, tuy nhiên dịch vụ tại Mayxaydungvn.com.vn được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hơn cả. 

Sau 15 năm hoạt động và phát triển, Mayxaydungvn đã trở thành 1 trong những Doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ nói chúng và xe nâng người nói riêng. Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, Mayxaydungvn.com.vn đã tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam như: Vinfast, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Nghi Sơn, Samsung, Formosa, mỏ Núi Pháo, Nhà máy Năng Lượng Ninh Thuận…

Xe nâng người tại Mayxaydungvn.com.vn rất đa dạng về chiều cao và chủng loại như:

- Xe nâng người cần thẳng.

- Xe nâng người cần gấp khúc.

- Xe nâng người cắt kéo.

- Xe nâng người chân nhện.

- Xe nâng người chạy điện.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Phú Trung

Mayxaydungvn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh

Khi thuê xe nâng người tại đây, quý khách hàng có thể yên tâm vì:

- 100% các loại xe nâng được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và đến từ những thương hiệu tốt nhất thế giới hiện nay.

- Số lượng xe nâng đông đảo, đủ mọi mẫu mã, chủng loại giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

- Xe luôn có sẵn, được bảo dưỡng định kì, đảm bảo vận hành ổn định nên khách hàng có thể thuê xe bất cứ khi nào.

- Thời gian cho thuê linh động, đáp ứng được mọi nhu cầu của Doanh nghiệp.

- Xe được bảo dưỡng định kỳ trong suốt thời gian thuê. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nơi nếu xe gặp trục trặc. Đổi mới xe khác nếu thời gian sửa chữa kéo dài.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh (HCM), Mayxaydungvn còn bán các loại xe nâng, xe cẩu và cung cấp các dịch vụ rút hàng container, di dời nhà xưởng… Khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc