Hotline: 0975 704000

Chuyên cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Chủ nhật, 05/02/2023, 18:41 GMT+7

Để hỗ trợ cho các công việc xây dựng, bảo trì, nâng cấp nhà máy, tòa nhà … thì việc sử dụng các thiết bị như xe nâng người là vô cùng cần thiết. Cần cải thiện năng suất làm việc và dễ dàng quản lý, hầu hết các doanh nghiệp đều ưa chuộng hình thức cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai!

Mục lục:
1.
Ưu điểm khi sử dụng xe nâng người
2. Xe nâng người sử dụng cho công việc gì?
3. Tại sao nên thuê xe nâng người tại Đồng Nai
4. Mayxaydungvn - Địa chỉ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai uy tín
5. Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Đồng Nai có vị trí chiến lược quan trọng ở vùng Đông Nam Bộ, với 32 cụm khu công nghiệp đã hình thành như: Lộc Sơn, Dầu Giây, Giang Điền, Long Khánh, Thạnh Phú, Xuân Lộc, Nhơn Trạch 1-2-3, Amata, Long Thành, ... đặc biệt là giao thương và phát triển các ngành công nghiệp. Với sự hỗ trợ đắc lực của xe nâng người mà các công việc thực hiện trên cao trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai có vai trò quan trọng

1. Ưu điểm khi sử dụng xe nâng người

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai nói riêng, cho thuê xe nâng trên toàn quốc nói chung được đông đảo các Doanh nghiệp Việt đón nhận. Lý do là vì:

1.1, Xe nâng người giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc

Để gia tăng tốc độ phát triển của Doanh nghiệp xây dựng, bảo trì thì cần cải thiện năng suất làm việc. Để làm được điều đó thì bắt buộc cần phải có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại.

Sự xuất hiện của các loại xe nâng người tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai đã giúp các công việc trên cao được thực hiện dễ dàng, quá trình vận chuyển nhanh chóng. Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian, dùng quá nhiều sức người để đưa người lên vị trí làm việc trên cao.

Xe nâng lại dễ dàng di chuyển trong các khu vực hẹp, làm việc ở góc khuất nên giúp công việc được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Với xe nâng người, bạn có thể rút ngắn thời gian làm việc gấp 10 lần và tiết kiệm nhân lực tới 5 lần.

Xe nâng người KCN Biên Hòa Đồng Nai
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc tại KCN Biên Hòa Đồng Nai - gia tăng hiệu quả công việc

1.2, Đảm bảo an toàn lao động

Vấn đề an toàn lao động luôn là ưu tiên đặt ra hàng đầu tại các khu vực sản xuất, xây dựng. Việc tiếp cận khu vực làm việc bằng dàn giáo hay sử dụng sức người để nâng vật nặng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đã có không ít các vụ việc đáng tiếc xảy ra do thiếu thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên kể từ khi xe nâng người xuất hiện trên thị trường thì bài toán an toàn lao động đã có lời giải. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai nói riêng, cho thuê xe nâng trên toàn quốc nói chung để giải quyết vấn đề này!

Xe nâng người đảm bảo an toàn thi công tại Đồng Nai
Xe nâng người giúp đảm bảo an toàn lao động trong thi công công trình tại Đồng Nai

Những dòng xe nâng hiện nay có mẫu mã đa dạng, được trang bị tính năng hiện đại. Do vậy việc điều khiển và vận hành rất dễ dàng.

Hệ thống nâng hạ giúp bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, tầm với xa giúp tiếp cận vị trí làm việc đơn giản. Xe nâng người có trụ vững chãi, lan can an toàn nên người thực hiện công việc có thể yên tâm khi làm việc trên cao.

1.3, Tiết kiệm chi phí

Xe nâng người có vai trò quan trọng trong việc tối giản chi phí cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc, giảm thiểu nhân lực tiết kiệm thời gian thực hiện, nhờ đó mà tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi sử dụng xe nâng người để nâng vật tư sẽ hạn chế rơi vỡ, hỏng hóc hoặc thiệt hại khác về người và của. Ngoài ra sử dụng xe nâng giúp doanh nghiệp loại bỏ các công cụ truyền thống thô sơ như dàn giáo. Không cần mất chi phí làm dàn, đồng thời cũng loại bỏ được hạn chế giới hạn khả năng làm việc do chính việc sử dụng dàn giáo mà ra.

Cho thuê xe nâng người Boom Lift tại KCN Giang Điền
Thuê xe nâng người Boom Lift tại KCN Giang Điền - Đồng Nai để bảo trì nhà máy giúp tiết kiệm chi phí

Ngoài ra việc sử dụng xe nâng người còn giúp loại bỏ rào cản về tầm nâng và khả năng tiếp cận khu vực làm việc so với giàn giáo thông thường. Nhờ có xe nâng người mà các công trình cầu đường, tòa nhà cao ốc được xây dựng dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

2. Xe nâng người sử dụng cho những công việc gì?

Xe nâng người ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai để:

2.1, Phục vụ cho lĩnh vực xây dựng, bảo trì nhà máy tại Đồng Nai

Hoạt động xây dựng cần thực hiện ở độ cao lớn nên để đảm bảo sự an toàn thì cần sự hỗ trợ của xe nâng người. Thậm chí những công trình cao chọc trời thì chỉ có xe nâng mới giúp công việc thực hiện được.

Xe nâng người Boom Lift được sử dụng phổ biến trong xây dựng, bảo trì vì sức nâng lớn, tầm với cao và linh động. Thiết kế dạng cần giúp thi công dễ dàng. Xe được trang bị thanh chắn an toàn cùng hệ thống báo khi gặp sự cố sẽ mang lại cảm giác an toàn cho người thi công.

Xe nâng người bảo trì nhà máy tại KCN Nhơn Trạch
Xe nâng người Boom lift 16m phục vụ các công việc bảo trì tại KCN Nhơn Trạch - Đồng Nai

2.2, Lắp đặt, sửa chữa đường ống, hệ thống điện trên cao

Các công việc lắp đặt, sửa chữa trên cao cần sự tỉ mỉ và cần nhiều thời gian. Không những thế thiết bị hỗ trợ phải đảm bảo an toàn, có khả năng tiếp cận tốt.

Có những công việc đòi hỏi cần được thực hiện đồng thời với 2 đến 3 nhân lực. Lúc này thì việc sử dụng xe nâng người là vô cùng cần thiết. Các loại xe nâng chạy điện không phát thải, dễ dàng di chuyển trong nhà giúp việc bảo trì hệ thống điện, đường ống dễ dàng hơn.

Xe nâng người bảo trì điện tại KCN Long Bình
Xe nâng người chạy điện trong sửa chữa, bảo trì đường ống, đường điện tại KCN Long Bình - Tỉnh Đồng Nai

2.3, Xe nâng người trong công tác vệ sinh, cắt tỉa cây xanh

Vệ sinh cảnh quan, môi trường đô thị là công tác được nhà nước vô cùng chú trọng. Để thực hiện công việc này, nhiều thành phố đã sử dụng xe nâng người để dọn dẹp, vệ sinh.

Xe nâng người với khả năng di chuyển linh động sẽ giúp tiếp cận khu vực làm việc nhanh chóng, giúp việc cắt tỉa cây xanh dễ dàng. Xe nâng người Boom Lift đặc biệt phù hợp với công việc này.

Xe nâng người vệ sinh tại KCN Long Thành Đồng Nai
Xe nâng người Boom Lift vệ sinh nhà máy tại KCN Long Thành - Đồng Nai

2.4, Xe nâng người hỗ trợ công việc kiểm tra hàng hóa trong kho

Tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất có rất nhiều công việc cần thực hiện trên cao. Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ tốt nhất, đồng thời đảm bảo tiến độ công việc và an toàn lao động.

Rất nhiều Doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai để giải quyết các công việc nâng hạ, kiểm tra số lượng, sắp xếp vật tư trong kho trên kệ cao, vệ sinh và sửa chữa, bảo dưỡng nhà xưởng.

xe nâng người lắp và kiểm kê trong kho
Xe nâng người hỗ trợ các công việc trong kho nhà máy tại khu vực Đồng Nai

Xem thêm: thuê xe nâng người tại TPHCM

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai?

Để việc sản xuất, kinh doanh diễn ra nhanh chóng với hiệu suất cao, nhiều Doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai. So với việc mua xe nâng người thì việc thuê xe sẽ giúp Doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích như:

  • Thuê xe nâng người chính là giải pháp cho vấn đề chi phí đầu tư. Mặc dù xe nâng người đã được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhưng tại Việt Nam, chi phí đầu tư mua xe vẫn còn cao. Chưa kể có nhiều Doanh nghiệp chỉ sử dụng xe theo thời vụ nên nếu đầu tư mua xe thì hơi lãng phí. Chính vì vậy thuê xe nâng người vẫn là phương án tối ưu.

Cho thuê xe nâng cắt kéo tại KCN Long Đức
Dịch vụ cho thuê xe nâng cắt kéo 14m tại KCN Long Đức - Tỉnh Đồng Nai là lựa chọn hàng đầu cho Doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai. Nếu như mua xe, Doanh nghiệp chỉ có thể sở hữu 1 số lượng xe nâng nhất định. Tuy nhiên nếu đi thuê xe thì Doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn loại xe nâng phù hợp với nhu cầu.
  • Không cần quan tâm vấn đề lưu kho hay bảo dưỡng. Việc sở hữu tài sản khấu hao thường khiến các Doanh nghiệp đau đầu. Tuy nhiên khi đi thuê xe thì Doanh nghiệp chẳng cần quan tâm vấn đề bảo dưỡng, kho bãi, bảo quản hay khấu hao.
  • Không cần lo lắng tới việc quản trị nhân sự. Bằng cách thay thế nhân lực bởi xe nâng người, Doanh nghiệp sẽ tối giản được bộ máy vận hành. Nhờ đó mà việc quản trị nhân sự cũng dễ dàng hơn.

4. Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, rất nhiều đơn vị đã đứng ra cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai tại Mayxaydungvn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn cả. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh bán và cho thuê các thiết bị nâng hạ, máy móc công trình - Mayxaydungvn đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc:

  • Tại Mayxaydungvn có đầy đủ các dòng xe nâng người lớn nhỏ, đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Chính vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.
  • Tất cả các loại xe nâng người tại Mayxaydungvn đều được nhập khẩu chính hãng, độ mới trên 90%, công suất làm việc trên 95%.
  • Với mạng lưới trên toàn miền Nam, Mayxaydungvn cho thuê các loại xe nâng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Thời gian bàn giao xe nhanh chóng, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và kịp thời.
  • Thời gian cho thuê xe linh động, có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Mayxaydungvn làm việc có hợp đồng rõ ràng, hỗ trợ đổi mới nếu xe gặp trục trặc.
  • Mayxaydungvn giao nhận xe tận nơi trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi để hỗ trợ thực hiện công việc.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Lộc An Bình Sơn
Mayxaydungvn - chuyên cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

5. Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Thuê xe nâng người tại Đồng Nai là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tiến độ, chuyên nghiệp, ...

Nhìn chung giá cho thuê xe nâng người sẽ phụ thuộc vào: Thương hiệu xe, chất lượng xe, dòng xe, đơn vị cho thuê xe…

Dưới đây là bảng báo giá cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai - năm 2024

Thiết bị Giá thuê
Xe nâng người dạng cắt kéo từ 6m đến 18m 8.000.000 VND - 27.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện từ 16m đến 20m 26.000.000 VND - 40.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 16m đến 58m 25.000.000 VND - 110.000.000 VND

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Mayxaydungvn.com.vn - Đơn giá chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển, ...

Quy trình cho thuê xe nâng người tại Mayxaydungvn vô cùng nhanh gọn và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu thiết bị ở bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài dịch vụ cho thuê, Mayxaydungvn còn bán các loại xe nâng người, cung cấp dịch vụ rút hàng container, chuyển kho bãi, di dời máy móc…

Một số hình ảnh thực tế bàn giao xe nâng người cho thuê tại Đồng Nai

thuê xe thang nâng người tại Đồng Nai
Cho thuê xe thang nâng người cắt kéo từ 6m đến 18m tại Đồng Nai

thuê xe cắt kéo 12m tại Đồng Nai
Giao xe cắt kéo 12m làm việc tại Tỉnh Đồng Nai

thuê xe Boom Lift 26m Đồng Nai
Thuê xe Boom Lift chiều cao 26m tại Đồng Nai

thuê xe Boom Đồng nai
Bàn giao hướng dẫn vận hành xe Boom Lift 16m chạy điện cho khách hàng tại Đồng Nai

Nếu Doanh nghiệp bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Nai thì hãy liên hệ ngay Hotline 0975 704 000 để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất nhé!

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc