Hotline: 0975 704000

Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương giá rẻ - chất lượng

Thứ năm, 29/09/2022, 11:08 GMT+7

Bình Dương hiện đang là điểm nóng về đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển các khu công nghiệp. Để bắt kịp sự phát triển này, các doanh nghiệp tại Bình Dương nên thay đổi phương thức làm việc bằng cách chuyển hướng sang tự động hóa. Thay vì sử dụng hoàn toàn sức lao động của con người, doanh nghiệp xây dựng, nhà máy nên tìm tới các đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Dương để cải thiện năng suất, an toàn, vượt tiến độ.

Mục lục:
1.
Những KCN tại Bình Dương sử dụng xe nâng người
2. 5 lợi ích khi thuê xe nâng
3. Kinh nghiệm chọn xe nâng người phù hợp
4. Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương
5. Địa chỉ cho thuê uy ở tại Bình Dương
6. Làm sao sử dụng dịch vụ thuê tối ưu nhất

Bình Dương nói riêng và các vùng trọng điểm công nghiệp khác trên cả nước nói chung đang bước vào giai đoạn phục hồi và phát triển. Để bắt kịp với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì việc cơ giới hóa trong sản xuất kinh doanh là ưu tiên hàng đầu. Một trong những thay đổi đó phải kể đến việc sử dụng xe nâng người tại Bình Dương.

Cho thuê xe nâng người Boom Lift tại Bình Dương
Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương - giá tốt nhất - chất lượng

1. Những khu công nghiệp Bình Dương nào nên sử dụng xe nâng người?

Xe nâng người được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên tại các khu công nghiệp, nhu cầu tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương chiếm tỷ trọng cao hơn cả.

Theo thống kê thì trên địa bàn tỉnh Bình Dương có tới 30 khu công nghiệp lớn nhỏ, tổng diện tích quy hoạch trên 10.000ha. Tại địa phương có gần 2.000 doanh nghiệp quy mô lớn. Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp mà Bình Dương đã trở thành vùng trọng điểm nằm trong top đầu của cả nước.

Trong giai đoạn 5 năm tới Bình Dương đang thực hiện kế hoạch trở thành tỉnh có nền công nghiệp lớn nhất cả nước. Không chỉ mở rộng phát triển ngành công nghiệp về khu vực phía Bắc mà Bình Dương Còn đang tập trung phát triển bất động sản, hoàn thiện cơ sở hạ tầng. 

Nếu như trước đây phần lớn công việc đều phụ thuộc vào sức người thì giờ đây doanh nghiệp cần định hướng sang việc cơ giới hóa. Thay vì sử dụng quá nhiều nhân công thì doanh nghiệp nên sử dụng các loại máy móc công trình, các loại xe nâng người để hỗ trợ công việc thực hiện hiệu quả hơn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn loại xe nâng phù hợp với đặc trưng công việc của mình.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m ở KCN Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương
Sử dụng xe nâng người cắt kéo 14m làm việc tại Bình Dương là bước đầu của việc cơ giới Hóa

Bất kể doanh nghiệp nào tại Bình Dương muốn nâng cao hiệu suất công việc đều có thể sử dụng xe nâng người. Tuy nhiên để tăng khả năng cạnh tranh, bắt kịp với kế hoạch phát triển của tỉnh thì các doanh nghiệp tặng các khu công nghiệp sau càng cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương:

 • Khu công nghiệp Vsip 1, Vsip 2, Vsip 3
 • KCN Bàu Bàng
 • KCN Tân Uyên 
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3
 • Khu công nghiệp Khánh Bình
 • Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Sóng Thần 3
 • Khu công nghiệp Tân Mỹ 

2. 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Khi thuê xe nâng người ở Bình Dương, doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

2.1. Tăng hiệu suất làm việc

Xe nâng người được coi là giải pháp thay thế giàn giáo để thực hiện các công việc làm việc trên cao một cách dễ dàng. Nếu như thực hiện theo phương pháp truyền thống, để lắp đặt giàn giáo bạn sẽ cần ít nhất 5 đến 10 nhân lực tùy theo quy mô.

Thời gian lắp đặt giàn giáo tương đối lâu. Thêm nữa chiều cao làm việc cũng bị giới hạn, muốn thay đổi khu vực làm việc thì đồng thời cũng phải thay đổi vị trí của giàn giáo.

Đây là việc làm tốn rất nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên chỉ với một chiếc xe nâng người, bạn đã có thể thực hiện công việc chỉ với 1 đến 2 nhân lực.

Xe có khả năng di chuyển linh động trên mọi địa hình, chiều cao làm việc đáp ứng được hầu hết nhu cầu, không gặp khó khăn khi tiếp cận địa hình hiểm trở.

Đây là lý do tại sao mà một chiếc xe nâng người có thể cải thiện năng suất làm việc gấp 5 lần, tiết kiệm thời gian thực hiện gấp 3 lần. 

Cho thuê xe nâng người dạng cần gấp khúc cao 16m tại KCN Sóng Thần Bình Dương
Cho thuê xe nâng người cần gấp khúc 16m tại KCN Sóng Thần - Bình Dương - Xe nâng người giúp nâng cao năng suất làm việc gấp 5 lần

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh

2.2. Tiết kiệm tối đa chi phí

Thay vì phải chi trả chi phí cho nhiều nhân lực, chi phí giàn giáo và các chi phí khác thì doanh nghiệp chỉ cần tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương. Tính theo hiệu quả dài hạn thì việc thuê xe nâng người sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thuê nhân lực.

Nhờ việc cải thiện năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian tối đa mà chi phí cũng được giảm bớt. Đối với doanh nghiệp mà nói thì thời gian chính là tiền bạc. Công việc càng hoàn thành nhanh bấy nhiêu thì chi phí càng giảm bấy nhiêu, lợi nhuận mà doanh nghiệp đạt được càng tăng thêm gấp nhiều lần.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN VSIP 2 Bình Dương
Thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN VSIP 2 Bình Dương - giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí

2.3. Thời gian cho thuê xe nâng người linh hoạt

Khi tìm tới dịch vụ cho thuê xe nâng người ở Bình Dương, doanh nghiệp sẽ chủ động về thời gian cho thuê tùy theo nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn thời gian cho thuê dài, ngắn khác nhau cho phù hợp với đặc tính công việc cũng như khả năng tài chính. 

Cho thuê xe nâng người Boom lift giá rẻ tại Bình Dương với thời gian thuê linh hoạt
Thuê xe nâng người tại Bình Dương với giá rẻ tiết kiệm chi phí - Ngoài ra, doanh nghiệp còn chủ động về thời gian khi thuê xe nâng người

2.4. Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn xe nâng người Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng người khác nhau. Mỗi loại xe lại phù hợp với đặc tính công việc khác nhau. Nếu đầu tư mua xe nâng người thì doanh nghiệp chỉ có thể lựa chọn một vài loại xe nhất định vì giá thành tương đối cao. 

Chính vì vậy phương án tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương vẫn là ưu tiên hàng đầu. Khi cần giải quyết công việc, doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn loại xe phù hợp. Dù công việc ở bất kỳ địa điểm nào thì các đơn vị cho thuê xe nâng người cũng vận chuyển trang thiết bị tới tận nơi.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Uyên với nhiều sự lựa chọn
Thuê xe thang nâng người ở khu vực Bình Dương giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn

2.5. Được hỗ trợ dịch vụ trong quá trình sử dụng

Khi thuê xe nâng người, doanh nghiệp sẽ đồng thời nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Bước đầu doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về việc sử dụng xe nâng người sao cho hiệu quả. Dịch vụ giao xe tận nơi sẽ giúp doanh nghiệp không tốn thời gian và công sức.

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu xe xảy ra sự cố thì đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Dương sẽ cử kỹ thuật viên tới giải quyết vấn đề. Trường hợp thời gian khắc phục quá lâu có thể ảnh hưởng tới tiến độ công việc thì doanh nghiệp sẽ được đổi một xe khác với giá thành tương đương.

Dịch vụ xe nâng người Bình Dương
Doanh nghiệp được hỗ trợ dịch vụ trong suốt quá trình thuê xe ở Bình Dương

3. Kinh nghiệm chọn xe nâng người phù hợp cho Doanh nghiệp tại Bình Dương

Các doanh nghiệp khác nhau, hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau lại có nhu cầu sử dụng xe nâng người khác nhau. Các loại xe mà người cũng có trọng tải nâng khác nhau, chiều cao làm việc khác nhau và phù hợp với địa hình nhất định.

Chính vì vậy khi tìm tới dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương thì doanh nghiệp cần lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng. Cụ thể như sau:

- Sức nâng của xe: Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn xe nâng người chính là sức nâng của xe. Khi làm việc trên cao bạn cần tính trọng lượng của công nhân, vật liệu và dụng cụ. Khi đó bạn lựa chọn trọng tải nâng càng cao thì càng an toàn. Xe nâng người cắt kéo có sức nâng từ 225 kg – 500 kg. Xe nâng người cần gấp khúc và cần thẳng có sức nâng từ 220 kg- 350 kg. Căn cứ vào các thông số này mà lựa chọn trọng tải nâng cho phù hợp.

Lựa chọn thuê xe nâng người phù hợp ở KCN VSIP Bình Dương
Lựa chọn thuê xe nâng người cần thẳng hoặc cần gấp khúc theo chiều cao và tầm với khác nhau

- Tầm với ngang và tầm xa: Tính chất công việc khác nhau sẽ cần sử dụng tầm với ngang cũng như tầm xa khác nhau. Xe nâng người cần gấp khúc có khớp nối linh hoạt nên có tầm với cao từ 12m – 56m. Không những thể loại xe này còn cho phép nâng lên hạ xuống, qua bên trái phải dễ dàng. Xe nâng người cần thẳng lại có tầm với xa nên thường dùng trong việc lắp đặt hệ thống kết cấu thép, pccc, điện, vệ sinh tòa nhà. 

- Không gian và môi trường làm việc: Có những loại xe nâng người được thiết kế phù hợp cho từng không gian và môi trường làm việc khác nhau. Xe nâng người cắt kéo và boom lift chạy điện phù hợp trong môi trường trong nhà xưởng, yêu cầu giảm tối thiểu khí thải và tiếng ồn. Xe nâng chạy dầu phù hợp công việc ngoài trời, địa hình không bằng phẳng, vị trí quá cao.

Xe nâng người gấp khúc phù hợp trong không gian nhỏ cần chiều cao làm việc lớn.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc JLG 3246ES tại KCN VSIP 2 Bình Dương
Lựa chọn xe nâng người đến từ các thương hiệu uy tín

-Thương hiệu xe nâng người: Các đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Dương cung cấp đa dạng các thương hiệu xe khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong số những cái tên có chất lượng hàng đầu thế giới phải kể tới như: JLG ( Mỹ), Genie (Mỹ), Dingli (Trung Quốc), Haulotte (Pháp).

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

4. Bảng giá và các yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Giá cả cho thuê xe nâng người tại Bình Dương có sự khác nhau giữa các doanh nghiệp. Việc khác nhau này là do các nguyên nhân sau đây:

 • Chất lượng - Xuất xứ và thương hiệu: đây chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người. Những dòng xe đến từ thương hiệu uy tín từ Mỹ, châu Âu thường có giá thành cao hơn những loại xe Trung Quốc. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn chính là hãy lựa chọn xe nâng người đến từ các thương hiệu uy tín.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ uy tín tại Bình Dương

Giá cả cho thuê xe nâng người tại Bình Dương có sự khác nhau

 • Chất lượng của xe: Chất lượng thường đi liền với giá cả. Những dòng xe đời mới, năng suất làm việc trên 90% thường có giá cho thuê cao hơn những loại xe đời cũ mà năng suất chỉ đạt 50 đến 60%.  Nếu bạn sử dụng những loại xe cũ hoạt động không còn tốt, bạn sang phải đối mặt với rất nhiều trục trặc. Công việc cần đảm bảo tiến độ mà thiết bị không hoạt động tốt thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

 • Chiều cao làm việc và trọng tải nâng: Xe càng có tải trọng nâng lớn và tầm nâng cao thì chi phí cho thuê càng cao. Những chiếc xe mà người có tải trọng khác nhau thì kích thước cũng khác nhau nên việc giá cả có sự khác biệt cũng là điều đương nhiên.

 • Số lượng thuê và thời gian thuê: Thuê với số lượng càng nhiều thì chi phí càng rẻ. Thời gian thi càng lâu thì doanh nghiệp càng được chiết khấu cao. Như vậy để tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp cũng nên cân nhắc về thời gian cần thuê.

 • Vị trí công trình: vị trí xa hay gần ảnh hưởng một ít đến chi phí vận chuyển.

Khi thuê các loại xe nâng người đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng xe còn đảm bảo gần như mới thì doanh nghiệp cần thuê với một mức giá cao hơn một chút. Tuy nhiên đổi lại tiến độ công việc được đảm bảo, năng suất lao động được cải thiện. Với các loại xe nâng người chất lượng cao, doanh nghiệp cũng xây dựng được thương hiệu một cách uy tín và chuyên nghiệp. Xét về những giá trị cộng hưởng thì chi phí này vẫn là vô cùng rẻ.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương - mới nhất năm 2024 cho bạn tham khảo:

Dòng thiết bị Giá thuê
Xe nâng dạng cắt kéo từ 6m đến 16m chạy điện 7.000.000 VND - 25.000.000 VND
Xe nâng dạng cắt kéo từ 12m đến 18m chạy dầu 12.000.000 VND - 24.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện từ 16m đến 20m 20.000.000 VND - 30.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 16m đến 58m 25.000.000 VND - 115.000.000 VND

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho từng dòng xe và từng công việc.

5. Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Bình Dương, có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên một trong những đơn vị uy tín, được nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước tin cậy phải kể đến Máy xây dựng Việt Nam.

Mayxaydungvn nằm trong top những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc công trình nói chung, các loại xe nâng người nói riêng lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam.

Tồn tại trên thị trường hơn 12 năm, và đã trở thành cái tên quen thuộc có rất nhiều doanh nghiệp và nhà thầu khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Khi lựa chọn Mayxaydungvn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • 100% các loại xe nâng người đều đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

 • Toàn bộ xe nâng người là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng với hiệu suất hoạt động đảm bảo trên 90%.

 • Được tự do lựa chọn các loại xe nâng người phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

 • Khi thuê xe nâng người tại Mayxaydungvn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn thời gian thuê xe linh động với mức giá vô cùng cạnh tranh.

 • Trong quá trình sử dụng xe nâng người, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và đổi mới nếu thiết bị xảy ra trục trặc.

 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch nên đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cho thuê xe nâng người Boom Lift tại KCN Mỹ Phước
Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Ngoài cho thuê xe nâng người, chúng tôi còn bán các loại xe nâng người cũ, mới và rất nhiều loại máy móc công trình khác.

6. Làm sao để sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tối ưu nhất?

Để có thể tận dụng tối đa lợi ích từ dịch vụ cho thuê mà xe nâng người mang lại, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Trước khi thuê xe nâng người hãy xác định nhu cầu sử dụng và công việc cần thực hiện để chọn loại xe nâng người phù hợp.

 • Hãy tính toán chính xác thời gian thuê xe để lên kế hoạch sử dụng ngắn hạn hay dài hạn. Nếu có thể thì nên chọn phương án thuê dài hạn để tiết kiệm chi phí.

 • Dự trù ngân sách dành riêng cho khoản thuê xe này.

 • Khi tới thuê xe, doanh nghiệp cần trao đổi thật kỹ nhu cầu và nhờ tư vấn viên đưa ra nhiều phương án phù hợp.

 • Trước khi thuê xe cần chạy thử để kiểm tra tình trạng hoạt động thực tế của xe.

 • Khách hàng ký kết hợp đồng và đọc rõ các điều khoản để biết được quyền lợi cũng như nghĩa vụ mà mình cần thực hiện.

 • Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết bị thì hãy gọi ngay cho nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người

Ngoài ra doanh nghiệp không nên tự ý sửa chữa hay tháo lắp thiết bị nếu không có kỹ thuật. Bất kể khi nào cảm thấy thiết bị hoạt động không ổn thì cần liên hệ ngay với đơn vị cho thuê để được khắc phục vấn đề.

Một số hình ảnh và Video thực tế bàn giao xe nâng người tại Bình Dương cho khách hàng

thuê xe cắt kéo 12m tại Bình Dương
Cho thuê xe cắt kéo JLG 3246ES 12m tại Bình Dương

thuê xe Boom Lift 16m Bình Dương
Xe nâng người tự Boom Lift  JLG E450AJ chạy điện chiều cao 16m bảo trì nhà máy tại Bình Dương

thuê xe thang nâng cắt kéo 14m Bình Dương
Giao xe thang nâng cắt kéo 14m tại Tỉnh Bình Dương

thuê xe Boom Lift 14m tại Bình Dương
Cho thuê xe Boom Lift 14m tại Bình Dương

thuê xe thang nâng Bình Dương
Thuê xe thang nâng người 10 - 12m tại Bình Dương

Để bắt kịp với tiến độ phát triển công nghiệp hóa tại Bình Dương, doanh nghiệp cần nắm bắt thời cơ để tăng trưởng ngay hôm nay.

Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín, giá cả cạnh tranh - Hãy liên hệ ngay hotline 0975 704 000 để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc