Hotline: 0975 704000

Đơn vị cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh chất lượng tốt

Chủ nhật, 11/09/2022, 15:43 GMT+7

Trong những năm trở lại đây, Tây Ninh đang có sự đầu tư phát triển về xây dựng và sản xuất công nghiệp. Để giúp công việc được thực hiện dễ dàng hơn, khả thi hơn thì rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh. Nhờ đó mà năng suất lao động được cải thiện đáng kể, an toàn lao động cũng vì thế mà được đảm bảo tối đa!

Mục lục:
1.
Nhu cẩu sử dụng xe nâng người tại Tây Ninh
2. Tại sao cần thuê xe nâng người
3. Những loại xe nâng người ở Tây ninh
4. Nên chọn cần thẳng hay gấp khúc
5. Bảng giá cho thuê xe tại Tây Ninh
6. Địa chỉ cho thuê tại Tây Ninh uy tín

Tây Ninh là tỉnh đang có sự chuyển dịch đáng kể về phương diện cơ giới hóa. Để đẩy nhanh tốc độ phát triển các ngành công nghiệp và xây dựng, Tây Ninh đang đẩy mạnh việc đầu tư mua mới hoặc thuê xe nâng người để quá trình xây dựng và sản xuất được diễn ra kịp tiết độ.

Thuê xe nâng người ở Tây Ninh cũng trở thành nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp xây dựng, sản xuất, kinh doanh.

Xe nâng người tại Tây Ninh
Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 18m làm việc tại KCN Thành Thành Công - Tỉnh Tây Ninh

1. Sử dụng xe nâng người ở Tây Ninh là một nhu cầu tất yếu

Tây Ninh hiện đang đứng thứ 15 trên toàn quốc về năng lực cạnh tranh phát triển kinh tế. Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có 7 khu công nghiệp và 7 cụm công nghiệp đang ngày đêm không ngừng sản xuất như: KCN Thành Thành Công, KCN Phước Đông, KCN Trảng Bàng, KCN Trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, KCN Tân Bình, Linh Trung, Mộc Bài, ...

Có được ngày hôm nay là nhờ vào việc ứng dụng các loại máy móc thiết bị hiện đại và trong sản xuất và xây dựng. Để đẩy nhanh tốc độ phát triển, các doanh nghiệp tại Tây Ninh đã sử dụng rất nhiều loại máy móc hỗ trợ như xe nâng người.

Nhờ có dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh mà công việc được hoàn thành nhanh hơn tiến độ, hiệu quả công việc được cải thiện gấp đôi so với bình thường. Hiện nay Tây Ninh đang trong giai đoạn phát triển hạ tầng giao thông để thu hút vốn đầu tư.

Tỉnh cũng đẩy mạnh nhiều dự án quan trọng và có kế hoạch hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Nắm bắt cơ hội này, các nhà thầu cần lựa chọn các loại xe nâng người phù hợp để việc xây dựng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Việc các khu công nghiệp, các vùng kinh tế trọng điểm và các địa điểm du lịch được kết nối với hạ tầng giao thông cũng thu hút thêm rất nhiều dự án bất động sản. Doanh nghiệp muốn xây dựng nhanh chóng thì rất cần đến sự hỗ trợ của các loại xe nâng người.

Nếu chủ đầu tư có nguồn ngân sách lớn thì có thể sở hữu những loại xe nâng người cũ phù hợp. Với doanh nghiệp thích sự linh động thì thuê xe nâng người sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý!

Xe nâng người tại KCN Trảng Bàng
Cho thuê xe nâng người Boom Lift 26m tại KCN Trảng Bàng - Tây Ninh

Nhu cầu thuê xe nâng người ở Tây Ninh ngày càng nhiều

2. Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh?

Xe nâng người được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, xây dựng, sửa chữa, bốc dỡ hàng hóa. Các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh bởi những lý do sau:

2.1, Nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe nâng người có cấu tạo thông minh và vận hành độc lập, động cơ sử dụng diesel hoặc điện nên vận hành nhẹ nhàng. Bộ điều khiển được tích hợp ngay trên sàn thao tác nên người dùng có thể chủ động trong công việc.

Chính vì vậy khi sử dụng xe nâng người, hiệu quả công việc cũng được nhân đôi. Xe nâng người còn có các bộ phận van tự ngắt, van hạ hoạt động ngay cả khi không có nguồn điện. Sàn làm việc có lan can để bảo vệ người làm việc ở nhiều độ cao khác nhau.

So với việc sử dụng giàn giáo thì xe nâng người sẽ chính là một giải pháp khắc phục triệt để vấn đề an toàn trong lao động.

Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh
An toàn tuyệt đối khi sử dụng xe nâng người tại Tây Ninh

 2.2, Tiết kiệm chi phí, giảm thời gian làm việc

Chi phí thi công phụ thuộc vào chi phí vật tư, nhân công và thời gian thực hiện. Việc sử dụng xe nâng người giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giảm thiểu nhân lực cũng như chi phí ban đầu.

Nếu sử dụng xe nâng người dài ngày, kết quả là tổng chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với dùng dàn giáo. Việc nâng hạ thông minh cùng khả năng di chuyển linh động nên sử dụng xe nâng người sẽ giúp rút thời gian thi công.

So với sử dụng giảm giá thì xe nâng người giúp giảm thời gian làm việc đi một nửa. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Bình Tây Ninh
Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Bình Tây Ninh - Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

2.3, Xe nâng người hoạt động trong nhiều loại địa hình khác nhau

Khi sử dụng dàn giáo, cần tìm kiếm những địa điểm an toàn, bằng phẳng mới tiến hành dựng dàn giáo. Những chiếc xe nâng người chạy điện có kích thước nhỏ gọn không những không chiếm dụng diện tích mà còn có thể di chuyển trong không gian hẹp.

Các loại xe nâng người cắt kéo có thể di chuyển qua các cửa tiêu chuẩn của nhà xưởng, kho bãi mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra các loại xe chạy điện lại không sinh ra khí thải nên không ảnh hưởng đến môi trường.

Lại các loại xe nâng người có kích cỡ lớn với bánh lốp hoặc bánh xích lại có thể di chuyển trên các địa hình dốc, bùn lầy hoặc gồ ghề. Động cơ Diesel cho xe có thể leo dốc tới 10 độ mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Phước Đông
Cho thuê xe nâng người cắt kéo chiều cao 12m tại KCN Phước Đông - Tây Ninh

Xe nâng người khác nhau hoạt động trên các địa hình khác nhau

2.4, Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp sử dụng các loại máy móc và thiết bị hiện đại thường xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Nếu được lựa chọn giữa một đơn vị sử dụng giàn giáo thủ công và một đơn vị dùng xe nâng người thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn những đơn vị có đầy đủ máy móc và cơ giới hóa. Thêm nữa việc chuyên nghiệp hóa cũng là điều mà doanh nghiệp cần hướng tới để các dự án được giải quyết nhanh chóng và gọn gàng.

Xe nâng người tại Tây Ninh
Sử dụng xe nâng người - thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Phú Quốc

3. Thuê xe nâng người tại Tây Ninh có những loại nào?

Xe nâng người có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh nói chung, tại Mayxaydungvn.com.vn nói riêng thường có những loại xe sau:

 • Xe nâng người cắt kéo:

Với khung nâng hình chữ X, cho phép nâng hạ theo phương thẳng đứng. Xe nâng người cắt kéo thường sử dụng động cơ điện, chiều cao làm việc tối đa 18m và trọng tải nâng tối đa 500kg. Xe nâng người cắt kéo thường được sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho, thi công hệ thống điện, trần vách, vệ sinh công nghiệp…

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo

 • Xe nâng người Boom lift dạng cần thẳng (Telescopic Boom Lift)

hay xe nâng người dạng ống lồng có cần thẳng được gắn vào khung nâng với 2 hay nhiều ống thép lồng vào nhau. Xe nâng người cần thẳng làm việc trong độ cao 14 – 64 m với trọng tải nâng tối đa 227kg. Loại xe này sử dụng để thi công nhà xưởng, lắp ráp kết cấu, lắp đường ống trên cao, bảo trì công trình xây dựng… Xe dùng ở mọi loại địa hình kể cả vị trí xa có tầm với cao và khó tiếp cận.

 

Xe nâng người cần thẳng
Xe nâng người cần thẳng

 • Xe nâng người Boom Lift cần gấp khúc/khớp gập (Z Boom Lift):

Có cần gấp là 2 hay nhiều đoạn đốt nối tiếp và gấp lại giống hình chữ Z. Xe hoạt có tầm với tối đa 40m, trọng tải nâng tối đa 227kg. Xe nâng người cần gấp khúc thường  sử dụng trong sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp…

Xe nâng người cần gấp khúc

Xe nâng người cần gấp khúc

 • Xe nâng người chân nhện:

Có cơ cấu nâng dạng ống lồng hoặc cần gấp khúc nhưng chân chống kiểu chân nhện. Xe có chiều cao làm việc tối đa 32m, trọng tải nâng tối đa 200kg. Xe nâng người chân nhện thường sử dụng trong cắt tỉa cây cối, sơn và trang trí bên ngoài.

xe nâng người chân nhện

Xe nâng người chân nhện

4. Nên thuê xe nâng người cần thẳng hay thuê xe nâng người cần gấp khúc?

Xe nâng người cần thẳng và xe nâng người cần gấp khúc là hai loại xe khác nhau, loại lại phục vụ những mục đích công việc khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Xe nâng người cần gấp khúc thường được sử dụng để cắt tỉa cây xanh. Trong sản xuất các loại máy móc và thiết bị hạng nặng như máy bay,  tàu thuyền ở vị trí trên cao thì cần sử dụng xe nâng cần gấp khúc.
 • Xe nâng người cần thẳng thường được sử dụng để thi công trong nhà với dòng chạy điện. Các công việc tại trung tâm thương mại, kho xưởng cần dùng loại xe nâng người này. Để lắp đặt các hệ thống cơ điện, thông gió, điều hòa hay phòng cháy chữa cháy trên cao thì xe nâng người cần thẳng sẽ giúp ích rất nhiều. Trong bảo trì và bảo dưỡng, vệ sinh kính trong nhà, xây dựng, công nghiệp cũng đều cần đến loại xe này.

Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh
Tùy vào mục đích công việc mà chọn loại xe nâng khác nhau

Nhìn chung việc sử dụng xe nâng người cần thẳng hay xe nâng người cần gấp khúc xe phụ thuộc vào mục đích công việc. Mỗi loại là có thế mạnh khác nhau nên khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh, bạn cần chú ý đến điều này.

5. Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh

So với việc đầu tư một chiếc xe nâng người thì doanh nghiệp bỏ ra số vốn không hề nhỏ kèm theo phải chi trả các chi phí liên quan như việc bảo trì, sửa chữa, kho bãi, quản lý tài sản, vận chuyển ....

Với mỗi dự án, mỗi công trình, mỗi công việc lại cần một xe nâng khác nhau để phục vụ nhanh chóng, phù hợp. Chính vì vậy phương án thuê xe nâng người ở Tây Ninh luôn được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi vì bạn có thể chọn đa dạng kiểu nâng như dạng xe cắt kéo, boom lift,... với các chiều cao khác nhau từ 6m đến 58m để phù hợp với nhu cầu.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh

STT Thiết bị Giá thuê theo tháng
1 Xe nâng người cắt kéo 6m 6.360.000 VND - 7.360.000 VNĐ
2 Xe nâng người cắt kéo 8m 7.360.000 VND - 8.360.000 VNĐ
3 Xe nâng người cắt kéo 10m 8.360.000 VND - 10.360.000 VNĐ
4 Xe nâng người cắt kéo 12m 10.360.000 VND - 12.460.000 VNĐ
5 Xe nâng người cắt kéo 14m 18.460.000 VND - 20.460.000 VNĐ
6 Xe nâng người cắt kéo 16m 24.460.000 VND - 26.460.000 VNĐ
7 Xe nâng người Boom lift chạy điện từ 12m đến 20m 18.460.000 VND - 38.460.000 VNĐ
8 Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 20m đến 35m 26.460.000 VND - 41.550.000 VNĐ
9 Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 35m đến 48m 41.550.000 VND - 94.500.000 VNĐ

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho từng dòng xe và từng công việc.

6. Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh

Mayxaydungvn là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê các loại máy xây dựng nói chung, các loại xe nâng người nói riêng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc công trình, mayxaydungvn hiện đang nằm trong top những đơn vị cho thuê thiết bị công trình lớn nhất Việt Nam. Khi thuê xe nâng người tại Tây Ninh ở Mayxaydungvn.com.vn, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Toàn bộ xe nâng người tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc và có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
 • Mayxaydungvn sở hữu hầu hết các chủng loại xe nâng người đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.
 • Mayxaydungvn luôn có sẵn các loại xe nâng người nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.
 • Trước khi giao xe, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng và giúp bạn lựa chọn được loại xe phù hợp nhất.
 • Nếu xe gặp sự cố, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới khắc phục trong vòng 2-4 tiếng. Nếu thời gian khắc phục lâu ảnh hưởng tới tiến độ công việc thì Mayxaydungvn sẽ đổi cho khách hàng 1 xe khác.
 • Thời gian thuê xe linh động, giá cả cạnh tranh, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm…

Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín ở Tây Ninh

Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người ở Tây Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe nâng người tại Tây Ninh uy tín với mức giá ưu đãi thì hãy liên hệ ngay Hotline 0975 704 000 với chúng tôi để được tư vấn.

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc