Hotline: 0975 704000

Cho thuê xe nâng nâng người tại Bình Phước - Giá tốt - Uy tín

Thứ hai, 22/08/2022, 14:41 GMT+7

Các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước nói riêng và trên các tỉnh thành khác nói chung để đáp ứng những công việc có tính phức tạp cao. Sự phát triển của máy móc, thiết bị hiện đại giúp các ngành công nghiệp và xây dựng có bước tiến nhảy vọt. Các loại thiết bị nâng hạ như xe nâng người ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều.

Mục lục:
1.
Tại sao nên thuê xe nâng người
2. Ưu điểm của xe nâng người
3. Bảng giá cho thuê xe nâng người ở Bình Phước
4. Lưu ý khi thuê xe nâng người
5. Địa chỉ thuê xe uy tín tại Bình Phước

Máy móc đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người. Với việc cơ giới hóa, năng suất lao động được cải tiến, công việc khó khăn được hoàn thành một cách dễ dàng. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển.

Xe nâng người tại Bình Phước

Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

1. Tại sao doanh nghiệp nên tìm thêm dịch vụ cho thuê xe là người tại Bình Phước?

Nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng trở nên thiết yếu với bất kể doanh nghiệp nào. Không chỉ giúp làm việc ngoài trời, loại xe này còn hỗ trợ các công việc trong nhà rất tốt. Sử dụng xe nâng người sẽ mang đến cho doanh nghiệp những ưu điểm sau:

1.1. Cải thiện năng suất lao động

Xe nâng người giúp đưa con người lên vị trí làm việc trên cao, tiếp cận những vị trí khó mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Trọng tải nâng lớn, di chuyển linh động, tầm với cao, chỉ cần 1 người là có thể điều khiến, làm việc dễ dàng.

Chính vì vậy, khi sử dụng xe nâng người thì năng suất lao động sẽ được cải thiện đáng kể. Hiệu suất làm việc có thể tăng gấp đôi, gấp 3 so với việc sử dụng dàn giáo thông thường.

Với chi phí nhân lực được giảm thiểu, thời gian làm việc rút ngắn nên hầu hết các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước để tận dụng được những ưu điểm này.

Xe nâng người tại Đồng Xoài

Xe nâng người Boom Lift cho thuê ở KCN Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước - Gia tăng hiệu quả công việc

Xem thêm: thuê xe nâng người tại Nha Trang

1.2. Ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Xe nâng người có cần nâng được thiết kế linh hoạt, trọng tải nâng đa dạng nên được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xe nâng người xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực xây dựng kết cấu thép, thi công ngoài trời, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh văn phòng, cắt tỉa cây xanh, sửa chữa đường ống, máy móc và thiết bị trong nhà xưởng… Thân xe với khả năng xoay đa chiều cho phép tiếp cận nơi làm việc ở những vị trí chật hẹp và có nhiều vật cản.

1.3. Giải pháp đảm bảo an toàn lao động

Việc sử dụng dàn giáo vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tốn diện tích mà phạm vi công việc thực hiện còn bị hạn chế. Đặc biệt vấn đề an toàn lao động cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chuyện tai nạn lao động khi làm việc với dàn giáo không còn là điều hiếm gặp. Tuy nhiên các loại xe nâng người lại giúp đảm bảo an toàn lao động đến mức tối đa. Nhờ thiết kế bao gồm nhiều cảm biến ở nhiều vị trí khác nhau giúp xe tự động ngắt khi không đủ an toàn.

Phần sàn làm việc cũng được thiết kế với lan can cao nên đảm bảo an toàn khi làm việc. Các doanh nghiệp cũng vì thế mà lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước để không còn những rắc rối về an toàn lao động.

Xe nâng người ở Bình Phước

Xe nâng người giúp đảm bảo an toàn lao động tối đa

1.4. Doanh nghiệp chủ động hơn khi thuê xe nâng người

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong công việc. Khi thuê xe nâng người, doanh nghiệp sẽ không cần quan tâm tới vấn đề khấu hao, kho bãi, sửa chữa, bảo dưỡng.

Nếu công trình ở xa doanh nghiệp cũng không đau đầu về vấn đề vận chuyển. Khi mua xe nâng người doanh nghiệp cũng không thể sở hữu đa dạng các loại xe, thay vào đó chỉ có thể đầu tư một vài loại nhất định.

Tuy nhiên nếu thuê xe nâng người thì doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn mẫu mã, loại tải trọng, tầm nâng mong muốn. Mọi vấn đề khác đã có bên cho thuê xe hỗ trợ!

xe nâng người ở Bình Phước

Thuê xe nâng người giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong công việc

1.5. Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng dàn giáo doanh nghiệp sẽ phải chi trả cho giàn giáo, nhân lực thường từ 4 đến 6 người, thậm chí hơn. Thay vào đó doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một chiếc xe nâng người là đã có thể giảm bớt mọi chi phí liên quan đến giàn giáo.

Nếu sử dụng sức người trong có nhà kho cần 6 đến 10 nhân lực thì chỉ cần một chiếc xe nâng người và 1 người điều khiển, công việc đã có thể giải quyết dễ dàng. Giàn giáo chỉ có thể thực hiện công việc ở khu vực nhất định, tuy nhiên xe nâng người lại giúp tiếp cận ở mọi vị trí dù là phức tạp.

Ngoài ra nếu thuê dài hạn thì chi phí thuê xe nâng người cũng không đáng kể so với việc sử dụng giàn giáo.

xe nâng người ở KCN Minh Hưng

Xe nâng người cắt kéo làm việc tại KCN Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico tọa lạc tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản - Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

2. Ưu điểm của từng loại xe nâng người

Xe nâng người có rất nhiều chủng loại, mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau, phục vụ những công việc khác nhau. Tuy nhiên nếu phân chia theo động cơ thì người ta thường chia xe nâng người thành hai loại: Xe nâng người động cơ điện và xe nâng người động cơ Diesel. Trước khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước, doanh nghiệp cần nắm được ưu điểm của 2 loại xe này để đưa ra quyết định thuê xe phù hợp.

2.1. Xe nâng người chạy động cơ Diesel

Xe nâng người sử dụng động cơ Diesel là loại xe có khả năng vận hành mạnh mẽ. Loại xe này có thể di chuyển trên địa hình gồ ghề, bùn lầy hoặc có độ dốc cao. Khi chạy hết nguyên liệu, chỉ cần tiếp thêm dầu Diesel là xe có thể hoạt động bình thường.

Khi hoạt động ngoài trời xe thường phát ra tiếng ồn lớn kèm theo khí thải. Tuy nhiên đây cũng không phải là vấn đề đáng ngại. Xe nâng người chạy dầu Diesel có sàn làm việc kích thước lớn, tải trọng nâng tới 450kg. Loại xe này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng cần nâng những vật dụng có tải trọng lớn, tầm nâng cao.

xe nâng người ở KCN Becamex Bình Phước

Xe nâng người chạy dầu Diesel cho thuê tại KCN Becamex H Chơn Thành - T. Bình Phước

2.2. Xe nâng người chạy điện

Xe nâng người chạy điện nào lại xe có động cơ sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy. Dòng xe này thường có kích thước nhỏ gọn, vận hành êm ái và không phát sinh ra khí thải hay tiếng ồn. Loại xe này chỉ phù hợp hoạt động trên địa hình bằng phẳng, thường là trong kho bãi, nhà xưởng.

Khi sử dụng hết nguồn điện thì xe cần một thời gian dài nghỉ sạc mới có thể tiếp tục sử dụng. Khi được sạc đầy thì xe có thể hoạt động liên tục trong 8-15 tiếng.

Xe nâng người chạy địa chỉ là giải pháp hoàn hảo thay thế cho dàn giáo và thang nâng truyền thống. Với loại xe này người sử dụng có thể điều khiển xe một cách dễ dàng nhờ hệ thống điều khiển được tích hợp trên lan can của sàn làm việc. Xe cũng được thiết kế để đi qua các cửa tiêu chuẩn trong nhà máy và kho hàng.

Xe nâng người boom lift chạy điện

Dòng xe nâng người sử dụng động cơ điện

3. Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Phước - cập nhật 2024

Nếu mua một chiếc xe nâng người thì doanh nghiệp cần đầu tư vốn không nhỏ kèm theo các chi phí liên qua như đội ngũ bảo trì, kho bãi, quản lý tài sản, .... Chính vì vậy phương án thuê xe nâng người luôn được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi vì bạn có thể chọn đa dạng kiểu nâng như thẳng đứng, boom lift,... với các chiều cao khác nhau từ 6m đến 58m để phù hợp với công việc.

Nếu muốn lập ngân sách thi công dùng xe nâng người ở Bình Phước - 2024 thì dưới đây là báo giá cho bạn tham khảo:

Thiết bị Giá thuê
Xe nâng dạng cắt kéo từ 6m đến 18m 7.500.000 VND - 30.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện từ 16m đến 20m 25.000.000 VND - 40.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 16m đến 58m 25.000.000 VND - 115.000.000 VND

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho từng dòng xe và từng công trình.

Xem thêm: cho thuê xe nâng người tại Long An

4. Lưu ý trước khi tìm đến dịch vụ thuê xe nâng người

Dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày nay khá phổ biến nên các doanh nghiệp sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để lựa chọn được một chiếc xe nâng người phù hợp.

Tuy nhiên làm sao để chọn dòng xe đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng với mức giá phù hợp nhất, dịch vụ cung ứng uy tín nhất thì cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu thông tin về dòng xe cần thuê trước khi đến địa điểm thuê xe. Theo đó thì bạn cần tìm hiểu về thông số xe, dòng xe cũng như thương hiệu để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn nên chọn lựa 2 đến 3 phương án, sau đó so sánh chúng với nhau để chọn ra phương án phù hợp nhất.
  • Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín để đảm bảo rằng dịch vụ cho thuê xe đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tiến độ công việc. Trong quá trình sử dụng khách hàng cũng cần được hỗ trợ vấn đề kỹ thuật cũng như sửa chữa. Một đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín giúp bạn yên tâm về vấn đề này.
  • Khi thuê xe bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề giá cả bởi một chiếc xe chất lượng thì giá cả sẽ phải tương xứng. Nếu vì giá rẻ mà chọn một chiếc xe chất lượng không tốt gặp quá nhiều trục trặc thì không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ công việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, sản lượng cũng như doanh thu sau này.
  • Khi đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ như ý thì bạn cũng cần kiểm tra máy móc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Xe nâng người KCN Chơn Thành

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại KCN Chơn Thành - Bình Phước

Bạn đừng quên tìm hiểu về những chính sách, chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ để tránh những trục trặc đáng tiếc trong quá trình thuê xe.

5. Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

Mayxaydungvn là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước nói riêng, bán và cho thuê các loại máy móc công trình trên toàn quốc nói chung. Các loại xe nâng người tại đây đều là sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Genie, JLG, Haulotte, Optimum…

Tất cả các loại xe nâng người tại Mayxaydungvn đều được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Đồng thời trước khi giao tới tay khách hàng, các loại xe đều được kiểm tra bảo dưỡng nhằm đảm bảo công suất cũng như an toàn khi sử dụng.

Mayxaydungvn bán và cho thuê đa dạng các loại sản phẩm: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người khớp gập, xe nâng người cần thẳng, xe nâng người chân nhện và rất nhiều sản phẩm khác.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín giá rẻ tại Bình Phước

Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên Cho thuê xe nâng người tại Tỉnh Bình Phước

Ngoài ra khi đến với Mayxaydungvn, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách có thể chi trả. Khi thuê xe trong thời gian dài, khách hàng cũng được hưởng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Để thuê xe nâng người tại Bình Phước giá tốt nhất, hãy liên hệ Hotline 0975 704 000 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc