Hotline: 0975 704000

Cho thuê xe nâng người tại Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa

Chủ nhật, 14/08/2022, 21:12 GMT+7

Nha Trang có vị trí chiến lược cả về kinh tế lẫn quân sự. Trong những năm trở lại đây, Nha Trang đang đón một đợt sóng đầu tư bất động sản và cơ sở hạ tầng lớn. Để bắt kịp tiến độ phát triển, các doanh nghiệp xây dựng và sản xuất công nghiệp cần cơ giới hóa máy móc, thiết bị. Một trong những bước đi đầu tiên chính là tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa.

Mục lục:
1.
Nhu cầu thuê xe nâng người tại Nha Trang tăng cao
2. Nên dọng dòng xe nâng người nào?
    2.1 Xe nâng người cần gập
    2.2 Xe nâng người cần thẳng
    2.3 Xe nâng người cắt kéo
    2.4 Xe nâng người chân nhện
3. Giá thuê xe nâng người tại Nha Trang
4. Địa chỉ thuê xe uy tín tại Khánh Hòa

 

Nha Trang là vùng kinh tế trọng điểm, là cửa ngõ giao thương quan trọng của nước ta. Các ngành sản xuất, công nghiệp, các công trình xây dựng, viện nghiên cứu… muốn đẩy nhanh tốc độ hình thành và phát triển thì không thể thiếu các loại xe nâng người.

Xe nâng người Nha Trang
Xe nâng người - Thiết bị quan trọng trong phát triển công nghiệp tại Nha Trang

1. Nhu cầu thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa ngày càng tăng cao

Khánh Hòa là nơi tập trung nhiều cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tỉnh Khánh Hòa hiện đang thực hiện mục tiêu trở thành thành trung tâm dịch vụ, du lịch biển quốc tế.

Không chỉ phát triển kinh tế biển và các ngành công nghiệp công nghệ cao, Nha Trang còm tập trung phát triển các hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng biển. Đặc biệt là việc đầu tư xây dựng các tổ hợp khách sạn bên bờ biển Nha Trang như Vega City.

Khu kinh tế, nhiệt điện Vân Phong sẽ trở thành nơi đầu tư trọng điểm để phát triển dịch vụ cảng biển, hậu cần cảng và logistics. Để có thể xây dựng những dự án có quy mô lớn đến vậy thì việc sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị là vô cùng cần thiết.

Để đẩy nhanh tiến độ và gia tăng hiệu quả công việc, các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức thuê xe nâng người tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Xe nâng ngưười Khánh Hòa
Nhu cầu sử dụng dịch vụ xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa ngày càng tăng cao

Xem thêm: Thuê xe nâng người ở Bình Phước

2. Doanh nghiệp nên lựa chọn xe nâng người thế nào cho phù hợp?

Hiện nay các đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa thường cung cấp đa dạng các loại mẫu mã, chủng loại. Doanh nghiệp muốn chọn được loại xe nâng người phù hợp thì cần dựa trên đặc điểm của từng loại xe.

2.1. Xe nâng người khớp gập (Z-Boom Lift)

Xe nâng người khớp gập có cần nâng dạng chữ Z, khớp nối giống cánh tay robot. Chính vì thế loại xe này có thể đưa người tiếp cận đến bất cứ vị trí nào dù là gầm cầu, ngóc ngách.

Dòng xe này có thể nâng lên chiều cao làm việc tối đa tới 58m, tải trọng nâng 250Kg – 450Kg. Chính vì vậy khi thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa, doanh nghiệp nên chọn loại xe này để làm những công việc ngoài trời như: Xây dựng,lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị, nâng hạ hàng hóa ở các bến cảng…

Trong lĩnh vực công nghiệp, loại xe này chủ yếu được dùng để bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa, bảo trì nhà máy theo định kỳ…

Xe nâng người KCN cao Khánh Hòa
Sử dụng xe nâng người khớp gập bảo dưỡng nhà xưởng tại KCN Vân Phong - TP. Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa

2.2, Xe nâng người cần thẳng (S - Boom Lift)

Loại xe này có kết cấu đơn giản hơn xe nâng người khớp gập. Xe nâng người ống lồng có kích thước lớn, xe chạy động cơ Diesel phương pháp sinh ra khí thải và tiếng ồn nên được sử dụng ngoài trời.

Xe có chiều cao làm việc tối đa 58m, tải trọng nâng từ 250Kg. Xe được thiết kế với 4 bánh dẫn động nên có thể di chuyển trên bề mặt gồ ghề, bùn lầy. Trong thực tế, xe nâng người ống lồng thường được sử dụng để thi công xây dựng kết cấu, nhà xưởng và đóng tàu…

Xe nâng người cần thẳng
Sử dụng xe nâng người cần thẳng ống lồng trong xây dựng và đóng tàu tại Cảng Cam Ranh - Nha Trang

Xem thêm: Cho thuê xe nâng người ở Phú Mỹ

2.3. Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo có kết cấu nhỏ gọn, cấu trúc thiết kế xếp gọn theo hình chữ X. Loại xe này sử dụng cả hai loại động cơ điện và Diesel, tuy nhiên loại động cơ điện là phổ biến hơn cả. Xe nâng người cắt kéo chỉ có thể nâng hạ theo một chiều thẳng đứng. Chiều cao làm việc của xe tới 18m, tải trọng nâng từ 250Kg – 480Kg.

Với thiết kế nhỏ gọn nên xe nâng người cắt kéo có thể di chuyển qua các cửa tiêu chuẩn trong nhà máy, nhà kho, các trung tâm thương mại.

Khi thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa, doanh nghiệp nên lựa chọn xe nâng người cắt kéo để phục vụ cho các công việc: Lắp đặt máy móc thiết bị; bảo dưỡng các hệ thống điện, điều hòa, phòng cháy; nâng hạ hàng hóa trong kho bãi và rất nhiều ứng dụng khác.

Xe nâng người cắt kéo 14m ở Nha Trang
Xe nâng người cắt kéo phù hợp cho những công việc trong nhà xưởng

2.4. Xe nâng người chân nhện

Xe nâng người chân nhện có phần chân trụ dạng chân nhện. Loại xe này được thiết kế di chuyển trên mọi địa hình, phù hợp với cả công việc trong nhà và ngoài trời. Xe vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tải trọng nâng của giỏ đến 230kg, chiều cao làm việc từ 14m – 52m.

Với khả năng hoạt động trên nền đất thấp, xe nâng người chân nhện có thể thực hiện các công việc trong nhà như: Sửa chữa, lắp đặt trong nhà xưởng, siêu thị hay trung tâm thương mại…

Xe nâng người chân nhện cũng được ứng dụng để làm các công việc ngoài trời như: Sửa chữa mái nhà, lắp đặt kính trên cao, sửa chữa đường điện, đèn đường, cắt tỉa cây xanh, lắp đặt và sơn sửa thân máy bay, đóng tàu…

Xe nâng người chân nhện
Xe nâng người chân nhện hoạt động trong các trung tâm thương mại

3. Kinh nghiệm tiết kiệm và chi phí khi thuê xe nâng người tại Khánh Hòa Nha Trang

Để đầu tư một chiếc xe nâng người thì doanh nghiệp cần bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Chính vì vậy phương án thuê xe nâng người thường được ưu tiên lựa chọn hơn cả. 

Dưới đây là báo giá thuê xe nâng người tại Nha Trang cho bạn tham khảo:

Thiết bị Giá thuê
Xe nâng người dạng cắt kéo từ 6m đến 16m 9.000.000 VND - 33.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy điện từ 16m đến 20m 33.000.000 VND - 40.000.000 VND
Xe nâng người Boom lift chạy dầu từ 16m đến 58m 26.000.000 VND - 110.000.000 VND

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Mayxaydungvn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho từng dòng xe và từng công trình.

3.1. Chọn thuê xe nâng người đời mới

Khi thuê xe nâng người thường có hai lựa chọn đó là: Thuê xe nâng người cũ và thuê xe nâng người đời mới. Xe nâng người cũ thường có giá thuê rẻ hơn tuy nhiên lại dễ phát sinh hỏng hóc.

Việc sửa chữa quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới thời gian thi công và hiệu quả công việc. Ngược lại xe nâng người mới có công suất hoạt động trên 90%, ít khi xảy ra sự cố nên đảm bảo tiến độ công việc.

Giá thuê xe nâng người mới thường cao hơn xe nâng người cũ. Tuy nhiên xét về lợi ích kinh tế thì sẽ là người mới là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Thuê xe nâng người tại KCN Vân Phong
Thuê xe nâng người đời mới để đảm bảo tiến độ công việc cho các dự án ở Nha Trang

3.2. Thuê dài hạn để có mức giá ưu đãi

Nếu doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe nâng người thì thay vì thuê ngắn ngày, doanh nghiệp nên chọn hình thức thuê dài ngày.

Giá thuê xe nâng người theo ca thường đắt hơn giá thuê xe nâng người theo tháng hoặc năm. Do vậy nếu sử dụng với tần suất nhiều thì việc ký hợp đồng dài hạn sẽ mang lại nhiều lợi ích. Ngoài ra với những doanh nghiệp thuê dài hạn thì các đơn vị cung ứng dịch vụ thường có những chương trình chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

3.3. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín

Khi thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa hay bất kể địa phương nào, bạn cũng cần tìm đến những đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín.

Khi thuê xe tại những đơn vị lớn, bạn thường sẽ được hỗ trợ dịch vụ trọn gói, có cam kết và bảo hành uy tín. Hợp đồng ký kết pháp lý rõ ràng sẽ giúp đôi bên không bị mất đi quyền lợi. Trong khi đó nếu bạn thuê xe ở những nơi không uy tín thì rất dễ bị tính thêm các chi phí phụ trợ.

Trong trường hợp phát sinh hỏng hóc không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Khi rủi ro tăng thì chi phí khắc phục cũng tăng theo. Chính vì vậy khi thuê xe nâng người bạn nên tìm đến những đơn vị lớn và uy tín để được đảm bảo.

Xe nâng người Ninh Hòa
Thuê xe nâng người tại những đơn vị uy tín

4. Mayxaydungvn - Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa

Mayxaydungvn là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán và cho thuê các loại máy móc công trình nói chung, cho thuê xe nâng người tại Nha Trang Khánh Hòa nói riêng. Mayxaydungvn cũng là một trong những đơn vị top đầu về cung ứng các loại thiết bị nâng hạ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Genie, Haulotte, JLG… Mayxaydungvn.com.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng người như:

  • Xe nâng người cắt kéo.
  • Xe nâng người cần thẳng
  • Xe nâng người cần gấp khúc.
  • Xe nâng người chân nhện.
  • Các loại máy móc và thang nâng người khác.

Kho xe nâng người

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe nâng người Long An uy tín

MAYXAYDUNGVN.COM.VN - Địa chỉ uy tín về cho thuê xe nâng người trên toàn quốc

Khi thuê xe nâng người tại Mayxaydungvn, khách hàng sẽ được chăm sóc với dịch vụ tốt nhất, chế độ bảo hành uy tín nhất. Nhờ sở hữu số lượng xe nâng người lớn và đa dạng mà khi đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng ở bất cứ thời điểm nào. Tại Mayxaydungvn, giá thuê xe luôn ở mức cạnh tranh, thời gian thuê xe linh hoạt cho phép khách hàng có thêm nhiều sức lựa chọn.

Để gia tăng hiệu quả công việc, bắt kịp với sự phát triển tại Cam Ranh, Nha Trang, doanh nghiệp nên nhờ tới sự hỗ trợ của xe nâng người.

Một số hình ảnh thực tế cho thuê xe nâng người tại Nha Trang năm 2024

xe nâng cắt kéo 12m tại Nha Trang
Bàn giao xe nâng cắt kéo JLG 3246ES chiều cao 12m làm việc tại Nha Trang

thuê xe nâng người 14m tại Nha Trang
Cho thuê xe nâng người chiều cao làm việc 14m tại H Cam Lâm - Nha Trang

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nha Trang - Khánh Hòa thì hãy liên hệ ngay Hotline 0975 704 000 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

MAYXAYDUNGVN - Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, xe nâng người, xe cẩu hàng đầu Việt Nam!

Hotline: 0975 704000

Email: mayxaydungvn68@gmail.com

Website: https://mayxaydungvn.com.vn/

Ý kiến bạn đọc